Phà chạy bằng nhiên liệu hydro đầu tiên của Nhật Bản bắt đầu hoạt động

Phà chạy bằng nhiên liệu hydro đầu tiên của Nhật Bản bắt đầu hoạt động

  Tàu chở khách mới Hanaria của Mitsui OSK Lines (MOL) đã bắt đầu dịch vụ tại Kitakyushu ở đảo Kyushu, tỉnh Fukoka của Nhật Bản

  Dump MOL.jpg

  Tàu chở khách hybrid sử dụng hydro và diesel sinh học làm nhiên liệu và là tàu mang tính bước ngoặt, là tàu chở khách đầu tiên ở Nhật Bản có thể chọn năng lượng đẩy từ pin nhiên liệu hydro, pin lithium-ion và nhiên liệu diesel sinh học để giúp đạt được khí nhà kính (GHG). ) tỷ lệ giảm 53%-100% so với các tàu thông thường cùng loại.

  Được đóng tại Hongawara Ship Yard Co cho công ty con MOTENA-Sea của MOL, con tàu sử dụng hệ thống động cơ điện trên tàu của Yanmar Power Technology để cung cấp năng lượng cho tàu sử dụng điện được tạo ra.

  Yanmar cũng cung cấp hai pin nhiên liệu hydro cùng với pin, máy phát điện diesel sinh học, hệ thống quản lý năng lượng, thiết bị đẩy và giám sát từ xa.

  Hệ thống pin nhiên liệu hydro 300 kW được sản xuất theo đơn đặt hàng. Điện áp đầu ra được nêu là 650V DC với phạm vi cài đặt là 450-700V DC. 

  Hanaria sẽ bắt đầu phục vụ quận Fukuoka trong tháng này. Hành khách sẽ được cung cấp nhiều tuyến hành trình khác nhau, chẳng hạn như Hành trình thờ cúng, đến thăm ba ngôi đền đối diện với eo biển Kanmon - Đền Mekari-Jinja, Akama Jingu và Kameyama Hachimangu; chuyến du ngoạn qua eo biển Kanmon, ghé thăm các địa danh nổi tiếng như Cầu Kanmon, nối liền Honshu và Kyushu; và Chuyến du ngoạn ngắm cảnh ban đêm tại nhà máy, mang đến khung cảnh ban đêm của các di sản công nghiệp Nhật Bản.

  Tuần hội thảo trực tuyến về động cơ hàng hải của Riviera Maritime Media, được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 5 năm 2024, sẽ đánh giá khả năng tồn tại của amoniac, hydro, LNG, metanol, hạt nhân và nhiên liệu sinh học như những lựa chọn để cung cấp năng lượng cho đội tàu thế giới đến năm 2030 và hơn thế nữa. Sử dụng liên kết này để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia các hội thảo trên web này

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline