Pacific Group nhận Ý định thư từ Tập đoàn Suez, CH Pháp

Pacific Group nhận Ý định thư từ Tập đoàn Suez, CH Pháp

  Pacific Group nhận Ý định thư từ Tập đoàn Suez, CH Pháp. Ngày 22 tháng 9 năm 2021, Pacific Group đã nhận được Ý định thư hợp tác đầu tư và phát triển dự án từ Tập đoàn Suez, Cộng hòa Pháp do ông Farchad Kaviani, Giám đốc Điều hành Suez Water Khu vực Đông Nam Á ký gửi. Dưới đây là nội dung của Ý định thư hợp tác:

  SUEZ - Startupbootcamp

  từ Farchad Kaviani, Giám đốc điều hành SUEZ Water Đông Nam Á. gửi ông Lê Ngọc Anh Minh
  Chủ tịch điều hành & Giám đốc sáng lập Pacific Group

  Người gửi: SUEZ Đông Nam Á ngày 20 tháng 9 năm 2021
  Chủ đề Lời chào từ SUEZ tới Pacific Group

  Kính gửi: Ông Lê Ngọc Anh Minh,

  Tôi muốn cảm ơn Quý ông về thông tin dự án. Như chúng ta đã biết, với nhiều hiệp định FTA đa phương giữa Việt Nam và các nước trên thế giới có hiệu lực và làn sóng chuyển ngành sản xuất ra khỏi Trung Quốc, phân khúc phát triển khu công nghiệp của Việt Nam sẽ có cơ hội bùng nổ trong thời gian tới.
  Việt Nam là một quốc gia chiến lược đối với SUEZ, và việc quản lý các công trình / mạng lưới cấp nước và nước thải trong các Khu công nghiệp cũng là một lĩnh vực kinh doanh chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng phát triển các khu công nghiệp là một cách hiệu quả để nâng cao tốc độ công nghiệp hóa và tối ưu hóa dấu ấn công nghiệp. Nó cũng giúp tăng cường quản lý tập trung về an toàn công nghiệp và bảo vệ môi trường.

  Xét thấy điều này, chúng tôi rất muốn phát triển sự hợp tác với Pacific Group về dự án hiện tại hoặc trong tương lai cũng như hỗ trợ bạn cải thiện việc quản lý nước và nước thải của các KCN hiện tại hoặc các KCN trong tương lai.

  Các kế hoạch hợp tác khác nhau có thể được coi là đang tiến về phía trước. Ví dụ, SUEZ có thể xây dựng / vận hành cơ sở xử lý nước thải hoặc hợp tác đầu tư với bạn trong các Khu công nghiệp để xây dựng và vận hành nhà máy xử lý nước thải hoặc cung cấp nước sạch.

  SUEZ có kinh nghiệm là nhà cung cấp các dịch vụ nước công nghiệp hàng đầu. Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ môi trường chuyên nghiệp cho 23 khu công nghiệp tại Châu Á. Thông qua các giải pháp tích hợp sáng tạo, chúng tôi cung cấp cho các khách hàng công nghiệp của mình nguồn nước công nghiệp an toàn, chất lượng cao. Thêm vào đó, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định mới nhất của địa phương. Bằng cách này, chúng tôi giải quyết triệt để những lo ngại xung quanh vấn đề xả nước thải và thúc đẩy phát triển xanh theo mô hình kinh tế vòng tròn.

  Trong khi làm việc cùng nhau, tôi tin tưởng rằng Tập đoàn SUEZ & Pacific Group có thể đề xuất một giải pháp “miễn nhiễm mọi phiền toái” cho các khách hàng hiện tại và mới trong các khu công nghiệp của bạn, đồng thời phát triển mối quan hệ lâu dài và hiệu quả.
  Chúng tôi mong được làm việc với bạn.

  Trân trọng,

  Farchad Kaviani
  SUEZ Giám đốc điều hành Nước Đông Nam Á

  Suez là Tập đoàn hàng đầu thế giới về đầu tư dự án xử lý nước, dự án xử lý nguồn nước cho khu công nghiệp và các dự án nước thải, nguồn nước khác, dự án có quy mô lớn và độ xử lý khó.

  Pacific Group hiện đang phát triển các cụm công nghiệp tại ĐBSCL và xúc tiến phát triển các khu công nghiệp tại miền Đông Nam Bộ và miền Trung Việt Nam. Pacific Group hiện đang đàm phán với loạt nhà đầu tư quốc tế và nhà cung ứng giải pháp công nghệ hàng đầu từ Nhật Bản, Châu Âu và Singapore để tạo lập chuỗi khu công nghiệp thông minh, sử dụng năng lượng sạch và tái chế nước thải, hình thành chuỗi khu công nghiệp tuần hoàn.

  May be an image of text that says 'suez from Kaviani, Managing to direction Southeast Subject NgocA Minh Executive President& Group and ation between Pacific group Director September- 2021 would thank for project information countries around world Vietnam's industria parks have shared with ndt With many multilateral FTA wave strengthen strong coming times. safety facilities/networks development findustrial also elps ttract industrials protection collaboration existing o wastewater treatment planto supply. experience environmental provider around Currently provide professional olutions, latest regulations. romote reen confident SUEZ Pacific your industrial parks develop forward could propose solution fruitful relationship. working with you. Yours sincerely, existing new clients of Farchad Director Water Southeast'

   

  Zalo
  Hotline