NPUK cung cấp năng lượng cho mảng Pentlow 24MW

NPUK cung cấp năng lượng cho mảng Pentlow 24MW

  Động thái nâng công suất hoạt động của quỹ lên 139MW

  Giày sneaker và

  Giám đốc năng lượng tái tạo NextEnergy Capital, chuyên về lĩnh vực cơ sở hạ tầng năng lượng mặt trời, đã công bố NextPower UK ESG (NPUK) đã cung cấp năng lượng cho địa điểm Pentlow 24MW ở Essex, Anh.

  Mảng PV là tài sản năng lượng mặt trời quy mô tiện ích thứ ba và tăng công suất hoạt động của NPUK lên 139MW.

  NPUK có danh mục đầu tư đa dạng gồm 10 cơ sở năng lượng mặt trời quy mô tiện ích của Vương quốc Anh với công suất 497MW. Họ cho biết thành công của họ một phần nhờ vào việc triển khai vốn nhanh chóng, bắt đầu chỉ bảy tuần sau khi quỹ đóng cửa lần đầu tiên với việc mua lại hai tài sản hạt giống đang hoạt động – 75MW Llanwern ở Nam Wales và 40MW Strensham ở Worcestershire. 
  Các tài sản còn lại trong danh mục đầu tư là ở dạng xây dựng hoặc sẵn sàng xây dựng, gần đây nhất quỹ này đã ký hợp đồng EPC trong lần mua lại thứ mười, dự án lưu trữ năng lượng và năng lượng mặt trời Hatherden 60MW ở Hampshire, đã bắt đầu xây dựng.

  Tài sản xây dựng và hoạt động trong danh mục đầu tư hiện vượt quá 75% tổng công suất của NPUK và quỹ vẫn đang trên đà vượt mục tiêu lợi nhuận và cổ tức, với mức cổ tức cho đến nay cao hơn đáng kể so với mục tiêu. 

  Sau khi được triển khai đầy đủ với công suất khoảng 2GW/công suất, NPUK cho biết họ sẽ cung cấp đủ năng lượng sạch để cung cấp năng lượng cho khoảng 500.000 hộ gia đình mỗi năm, tạo ra tác động đáng kể về ESG ở Anh.

  Quỹ cho biết họ tiếp tục tích cực gây quỹ hướng tới mức trần cứng là 1 tỷ bảng sau khi bảo đảm thành công tổng số tiền cam kết cho đến nay là 625 triệu bảng, cao hơn 25% so với mục tiêu 500 triệu bảng. Nó có một số nhà đầu tư hiện đang thẩm định giai đoạn cuối với nguồn vốn bổ sung dự kiến ​​​​sẽ đóng cửa trong những tuần tiếp theo.

   NPUK là một quỹ năng lượng mặt trời tư nhân của Vương quốc Anh tập trung vào việc mua lại các tài sản lưu trữ pin và năng lượng mặt trời quy mô tiện ích ở giai đoạn sẵn sàng xây dựng, xây dựng chúng thông qua việc cung cấp năng lượng để xây dựng một danh mục hoạt động lớn gồm các cơ sở lưu trữ và năng lượng mặt trời.

  Sau khi các nhà máy đi vào hoạt động, NPUK cho biết họ kiếm tiền từ việc bán điện thông qua chiến lược được ký hợp đồng đầy đủ, áp dụng cách tiếp cận thực tế để giảm thiểu rủi ro và tạo ra giá trị đồng thời tối ưu hóa tài sản trong suốt thời gian hoạt động của quỹ. 

  Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2022, NPUK đã có thể thực hiện hai khoản thanh toán phân phối cho cơ sở nhà đầu tư của mình cùng với việc báo cáo mức tăng trưởng Giá trị tài sản ròng ấn tượng. 

  Michael Bonte-Friedheim, giám đốc điều hành và người sáng lập NextEnergy Group cho biết: “Tôi rất vui vì danh mục đầu tư NPUK tiếp tục đạt được tiến bộ vững chắc, Pentlow là một tài sản tuyệt vời đã được tiếp thêm năng lượng kịp thời để trở thành tài sản năng lượng mặt trời đang hoạt động thứ ba của Quỹ”.

  “Vương quốc Anh hiện có khoảng 16GW năng lượng mặt trời quy mô tiện ích đang hoạt động được triển khai, trong đó Quỹ vốn NextEnergy chiếm hơn 1GW. 

  “Tôi mong muốn được thấy sự tiến bộ hơn nữa trong danh mục đầu tư khi các tài sản khác của NPUK tiếp tục trên hành trình cung cấp năng lượng và trở thành một phần quan trọng trong cơ cấu năng lượng sạch của Vương quốc Anh.”

  Giám đốc điều hành và người đứng đầu các khoản đầu tư của Vương quốc Anh tại NextEnergy Capital Ross Grier cho biết thêm:

  “Danh mục đầu tư của NPUK hiện chiếm hơn 75% tổng công suất 497MW trong cả giai đoạn vận hành hoặc xây dựng, đây là một thành tựu to lớn đối với một Quỹ mới bắt đầu hoạt động cách đây chưa đầy hai năm. 

  “Điều này càng thể hiện sức mạnh và kỹ năng của đội ngũ thúc đẩy NPUK tiến lên khi Quỹ tiếp tục triển khai vốn của nhà đầu tư với tốc độ nhanh chóng và đưa các tài sản mới chất lượng cao lên mạng đồng thời trả các khoản phân phối hàng năm hấp dẫn cho các nhà đầu tư.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline