Nishimatsu Construction và cộng sự/Bố trí thiết bị đường hầm tạm thời được tối ưu hóa, sử dụng hệ thống tạo thiết kế tự động

Nishimatsu Construction và cộng sự/Bố trí thiết bị đường hầm tạm thời được tối ưu hóa, sử dụng hệ thống tạo thiết kế tự động

  Nishimatsu Construction and ONESTRUCTION (Thành phố Tottori, chủ tịch: Ohho Nishioka), công ty phát triển các giải pháp trong lĩnh vực xây dựng, sẽ hợp lý hóa và tối ưu hóa việc bố trí các thiết bị tạm thời tại các công trường xây dựng đường hầm trên núi. Chúng tôi sử dụng ``thiết kế sáng tạo'', một hệ thống tự động tạo ra các đề xuất thiết kế khác nhau bằng cách nhập các hình ảnh và yêu cầu thiết kế vào máy tính. Hệ thống này kết hợp bí quyết và ý tưởng mà Nishimatsu Construction đã trau dồi thông qua việc xây dựng đường hầm. Chúng tôi cũng đang xây dựng một hệ thống để chuyển đổi kiến ​​thức ngầm của các cựu chiến binh thành kiến ​​thức rõ ràng và truyền lại cho thế hệ tiếp theo.

  Ví dụ về ý tưởng thiết kế được tạo ra bởi Generative Design (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Nó đã được công bố vào ngày 18. Theo Nishimatsu Construction, nhiều thiết bị tạm thời thường được đặt tại các công trường xây dựng đường hầm trên núi. Cần phải sắp xếp chúng một cách tối ưu và hiệu quả trong không gian hạn chế của công trường, đồng thời lưu ý đến sự an toàn. Tuy nhiên, do phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau như địa hình, tuyến đường xe cộ và đảm bảo lối đi an toàn nên ngay cả những kỹ sư giàu kinh nghiệm cũng khó có thể đưa ra phương án bố trí tối ưu và hiệu quả, đồng thời phải mất một khoảng thời gian đáng kể đối với các kỹ sư trẻ.

  Vì vậy, chúng tôi tập trung vào tính ưu việt của hệ thống. Phản ánh bí quyết và ý tưởng cần thiết để hợp lý hóa và tối ưu hóa việc bố trí thiết bị tạm thời mà Nishimatsu Construction đã trau dồi dưới dạng kiến ​​thức ngầm. Các kỹ sư tìm kiếm và tạo ra các thiết kế tối ưu một cách hiệu quả từ một số lượng lớn các đề xuất thiết kế do hệ thống tạo ra, có tính đến mục tiêu thiết kế, chức năng, điều kiện không gian, vật liệu, phương pháp sản xuất, v.v. Nó mang lại nhiều lợi ích khác nhau, chẳng hạn như hợp lý hóa quy trình xem xét thiết kế để tuân thủ các quy định về giới hạn thời gian làm việc ngoài giờ và giảm chi phí thiết kế. Hiệu quả đã được khẳng định trên thực tế.

  Trong tương lai, công ty sẽ kết hợp kiến ​​thức ngầm tích lũy trong lĩnh vực này vào hệ thống và sử dụng nó để cải thiện hiệu suất hơn nữa. Chúng tôi mong muốn mở rộng hơn nữa việc sử dụng nó trong các loại công việc khác và như một công cụ đề xuất ở giai đoạn đầu của dự án. Điều này sẽ giúp giảm thời gian cần thiết để xem xét kế hoạch xây dựng, nâng cao chất lượng quản lý xây dựng và cải thiện quản lý an toàn.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline