Nippon Road, Sumitomo Construction Machinery/Triển khai Asfinisher lái xe tự động/Nhận dạng bước bằng camera âm thanh nổi

Nippon Road, Sumitomo Construction Machinery/Triển khai Asfinisher lái xe tự động/Nhận dạng bước bằng camera âm thanh nổi

  Hệ thống lái tự động và ống lồng tự động dành cho máy hoàn thiện nhựa đường do Nippon Road và Sumitomo Construction Machinery đồng phát triển đã được triển khai tại cơ sở nghiên cứu và đào tạo Tsuchiura Techno BASE của Nippon Road (Thành phố Tsuchiura, tỉnh Ibaraki). Camera âm thanh nổi gắn ở bên trái và bên phải của xe xác định sự khác biệt trong ván khuôn đường và mép cắt, đồng thời tự động điều khiển hệ thống lái cũng như sự giãn nở và co lại của lớp vữa để trải đều nhựa đường. Một công nhân có thể thực hiện các thao tác lái xe và vận hành máy móc mà trước đây cần có hai người trở lên. Số lượng người cào và người múc tinh chỉnh mặt đường ở phía sau xe đã giảm từ bốn xuống còn hai, tiết kiệm nhân lực.

  Phát hiện bước đi bằng camera âm thanh nổi được trang bị AI lắp bên hông xe (do Nippon Road cung cấp)

  Nó kết hợp camera âm thanh nổi được trang bị AI "EyeThink" của Nippon Road với công nghệ điều chỉnh lớp nền và lái tự động của Sumitomo Construction Machinery. Không cần nhập trước dữ liệu thi công; khi bạn bật công tắc, nó sẽ tự động phát hiện các bước và chạy trong khi lát đường. Nó có thể được sử dụng cả ngày lẫn đêm cho những con đường có chiều rộng từ 2,9 đến 6 mét và có thể lắp đặt ngay cả trên những con đường có chiều rộng không đồng đều ở bên trái và bên phải và hố ga. Nó cũng có thể được sử dụng để lát các mối nối nóng bằng máy hoàn thiện nhựa đường.

  Chiếc xe được vận hành bởi một công nhân vừa là người lái xe, người về đích và người điều chỉnh, người điều chỉnh độ thăng bằng. Ở phía sau xe, mỗi bên sẽ bố trí một người cào và một người xẻng. Trước đây, mỗi bên cần một người cào và một người xẻng, nhưng do việc thi công chính xác hơn nên chất lượng có thể được đảm bảo ngay cả khi sử dụng cả cào và xẻng.

  Tương thích với máy hoàn thiện nhựa đường loại ``HA60W'' của Sumitomo Construction Machinery, việc lắp đặt hệ thống có thể hoàn tất trong khoảng 30 phút.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline