Nikkenren/Yêu cầu Đảng Dân chủ Tự do nhanh chóng xây dựng kế hoạch trung hạn để thực hiện khả năng phục hồi quốc gia

Nikkenren/Yêu cầu Đảng Dân chủ Tự do nhanh chóng xây dựng kế hoạch trung hạn để thực hiện khả năng phục hồi quốc gia

  Vào ngày 10, Chủ tịch Liên đoàn các nhà thầu xây dựng Nhật Bản (Nikkenren) Yoichi Miyamoto và các giám đốc điều hành khác đã tuyên bố như sau: Nhật Bản đã đến thăm Trụ sở Xúc tiến Khả năng phục hồi) và yêu cầu sớm xây dựng một ``Kế hoạch trung hạn để thực hiện Khả năng phục hồi quốc gia'' được hợp pháp hóa. Nobuaki Sato và Toshiyuki Adachi, các thành viên của Hạ viện, đi cùng ông.

  Chủ tịch Miyamoto (thứ hai từ trái sang) và những người khác đã đến thăm Giám đốc Trụ sở Phong trào Tổ chức Kaneko (giữa) và trao văn bản yêu cầu (do Nikkenren cung cấp)

  Đáp lại yêu cầu, ông Kaneko cho biết: ``Không còn nhiều ngân sách cho các biện pháp tăng tốc trong 5 năm (để phòng ngừa, giảm nhẹ thiên tai và khả năng phục hồi quốc gia), vì vậy chúng tôi cần trang trải ngân sách cho năm tiếp theo. Chúng ta cần xây dựng quy hoạch, đưa ra dự báo, đưa ngành xây dựng trở thành ngành thu hút giới trẻ với nhiều kỳ vọng”, ông nói và bày tỏ mong muốn được xây dựng sớm.

  Watami bày tỏ cảm giác khủng hoảng, nói rằng, `` Đất quốc gia của Nhật Bản rất mong manh, bằng chứng là những mảnh vỡ từ trận động đất ở Bán đảo Noto vẫn chưa được xử lý xong '' và nói thêm, `` Tôi muốn giải quyết vấn đề này một cách triệt để thông qua các thủ tục nội bộ của đảng.” Ông Hayashi bày tỏ thái độ tích cực, nói: ``Kể từ khi nó trở thành hợp pháp vào năm ngoái, chúng tôi hiện có thể lập kế hoạch bất cứ lúc nào. Điều duy nhất còn lại phải làm là hoàn thiện nó.''

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline