Nhà sản xuất Trung Quốc giới thiệu máy điện phân kiềm 200 Nm3/h tại Intersolar

Nhà sản xuất Trung Quốc giới thiệu máy điện phân kiềm 200 Nm3/h tại Intersolar

  Hệ thống sản xuất hydro điện phân nước kiềm đóng trong thùng Serie-C, được phát triển bởi CPU Hydrogen Power Technology của Trung Quốc, có công suất sản xuất hydro là 200 Nm3/h, tương đương 428 kg/24 giờ, với độ tinh khiết lên tới 99,999%. Nó đã được trình bày bởi DCH Energy của Đức tại Intersolar 2024.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: tạp chí pv

  Công nghệ năng lượng hydro CPU (CPUH2) có trụ sở tại Tô Châu đã phát triển hệ thống sản xuất hydro điện phân nước kiềm đóng trong thùng chứa công suất 1,1 MW.

  Sản lượng hydro của hệ thống là 200 Nm3/h, tương đương 428 kg/24 giờ, với độ tinh khiết lên tới 99,999%, mà CPUH2 cho biết có thể đáp ứng các yêu cầu của pin nhiên liệu hiện có trên thị trường. Nó bao gồm một bộ nguồn chỉnh lưu, một máy điện phân, một hệ thống tách khí-lỏng và một hệ thống lọc hydro, bên trong một thùng chứa tiêu chuẩn 12,2 mét.

  CPUH2 cho biết hệ thống này được thiết kế riêng để cung cấp giải pháp sản xuất hydro phân tán, kết hợp với các nguồn tái tạo bao gồm các nhà máy năng lượng mặt trời. Nó hoạt động ở áp suất 1,0 MPa, trong phạm vi công suất 20% đến 100%. Toàn bộ điện năng tiêu thụ của hệ thống, bao gồm tất cả các thiết bị phụ trợ, đều dưới 58 kWh/kg.

  Hệ thống này đang được thương mại hóa ở châu Âu và được DCH Energy của Đức giới thiệu tại Intersolar 2024.

  Ammar Falak Sher, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của DCH Energy, nói với tạp chí pv rằng hệ thống hiện có giá từ 1,2 đến 1,5 triệu USD. Ông cho biết thêm dự án đầu tiên sử dụng hệ thống này ở châu Âu sẽ ở Siegen, một thành phố của Đức ở Bắc Rhine-Westphalia, dự kiến ​​​​vào quý đầu tiên của năm tới. Ông nói: Nó sẽ được sử dụng với 3 MW năng lượng mặt trời “vì vậy tất cả sẽ là sản xuất hydro xanh”.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline