Nhà sản xuất bột giấy thị trường lớn nhất thế giới đầu tư vào nồi hơi sinh khối trị giá 98,7 triệu euro

Nhà sản xuất bột giấy thị trường lớn nhất thế giới đầu tư vào nồi hơi sinh khối trị giá 98,7 triệu euro

  Suzano, nhà sản xuất bột giấy thị trường lớn nhất thế giới, tuyên bố sẽ đầu tư 650 triệu R$ (66,4 triệu euro) vào việc xây dựng một nhà máy giấy lụa ở Espírito Santo, nơi họ cũng sẽ đầu tư 520 triệu R$ (98,7 triệu euro) để thay thế. một nồi hơi sinh khối.

  hình ảnh tin tức

  Công ty cũng sẽ đầu tư 490 triệu đô la R (93 triệu euro) để mở rộng nguồn cung cấp bột giấy ở São Paulo.

  Tổng vốn đầu tư 1,66 tỷ R$ (303,9 triệu euro), được công bố khi công bố kết quả quý 3 năm 2023, phù hợp với con đường kinh doanh chiến lược của Suzano và nhấn mạnh cam kết liên tục điều chỉnh hoạt động của mình để phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng ở Brazil và thị trường toàn cầu, theo công ty.

  Lò hơi sinh khối mới sẽ giúp nhà máy hoạt động hiệu quả và ổn định hơn, mang lại lợi ích về môi trường cho hoạt động. Lò hơi dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào quý 4 năm 25.

  Walter Schalka, Giám đốc điều hành của Suzano cho biết: “Lợi thế cạnh tranh của Suzano trong sản xuất giấy vệ sinh và bột giấy mềm, cũng như sự tăng trưởng lâu dài của các thị trường này nhờ những thay đổi trong thói quen tiêu dùng, củng cố chiến lược tăng cường sự hiện diện của chúng tôi trong các phân khúc này”.

  "Chúng tôi là công ty dẫn đầu thị trường giấy lụa Brazil và là công ty tiên phong trong việc sản xuất bột giấy từ bạch đàn, đó là lý do tại sao chúng tôi phải luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình."

  Zalo
  Hotline