Nhà máy điện mặt trời nổi, Taiyo HD bắt đầu hoạt động tại địa điểm thứ 15 ở thành phố Katsuragi

Nhà máy điện mặt trời nổi, Taiyo HD bắt đầu hoạt động tại địa điểm thứ 15 ở thành phố Katsuragi

  Nhà máy điện mặt trời nổi, Taiyo HD bắt đầu hoạt động tại địa điểm thứ 15 ở thành phố Katsuragi

  「西室池水上太陽光発電所」


  "Nhà máy điện năng lượng mặt trời nổi trên ao Nishimuro"
  (Nguồn: Taiyo Holdings)

  Taiyo Holdings (Taiyo HD) đã thông báo vào ngày 15 tháng 11 rằng công ty con Taiyo Green Energy (Arashiyama-cho, tỉnh Saitama) đã bắt đầu vận hành một nhà máy điện mặt trời nổi ở thành phố Katsuragi, tỉnh Nara.

  Chúng tôi đã sử dụng Ao Nishimuro ở Nishimuro, Thành phố Katsuragi.

  Đây sẽ là nhà máy điện mặt trời thứ 15 đi vào hoạt động của Taiyo Green Energy, tất cả sẽ được lắp đặt trên mặt nước. Với hoạt động này, công suất phát điện hàng năm dự kiến ​​của các nhà máy điện mặt trời của Tập đoàn Taiyo HD đã tăng lên khoảng 26 GWh, tương đương với mức tiêu thụ điện của khoảng 8.534 hộ gia đình bình thường.

  "Nhà máy điện mặt trời nổi Nishimuroike" bắt đầu vận hành lần này có công suất đầu ra khoảng 619,2 kW, dự kiến ​​sẽ tạo ra khoảng 763.000 kWh điện trong năm đầu tiên.

  Đơn giá bán điện dựa trên hệ thống biểu giá bán điện (FIT) là 18 yên/kWh (chưa bao gồm thuế) và điện được bán cho Truyền tải và Phân phối Điện lực Kansai.

  Nhiều dự án hoạt động gần đây của Taiyo Green Energy đã được thương mại hóa bằng cách mua lại các dự án phát điện mặt trời nổi đã có giấy phép và giấy phép, bao gồm chứng nhận cơ sở, từ các nhà phát triển.

  Dự án này đã được phê duyệt bởi một nhà tư vấn phát triển tài nguyên môi trường (phường Kita, thành phố Osaka), và có vẻ như Taiyo Green Energy sau đó đã mua lại dự án.

  Dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng) được thực hiện bởi một nhà tư vấn phát triển tài nguyên môi trường và các phao nổi của công ty cũng đã được thông qua.

  Các tấm pin mặt trời được sản xuất bởi Jinko Solar Holding của Trung Quốc và bộ điều hòa năng lượng (PCS) được sản xuất bởi Huawei Technologies của Trung Quốc.

  Zalo
  Hotline