Nhà điều hành Frankfurt đặt mua thêm 9 xe buýt chạy bằng hydro từ Solaris

Nhà điều hành Frankfurt đặt mua thêm 9 xe buýt chạy bằng hydro từ Solaris

  Solaris đã nhận được đơn đặt hàng bổ sung cho xe buýt chạy bằng hydro từ nhà điều hành phương tiện giao thông công cộng In-der-City-Bus (ICB) của Frankfurt.

  frankfurt-nhà điều hành-đơn đặt hàng-a-thêm-chín-hydro-chạy-xe buýt-từ-solaris

  Công ty Đức đã đặt hàng 9 xe buýt chạy bằng hydro Solaris 18 để bổ sung cho 23 phương tiện Urbino 12 đang chạy trong thành phố sau khi chúng được cung cấp vào năm 2022 và 2024.

  Việc giao thêm chín chiếc xe buýt chạy bằng hydro dự kiến ​​​​vào tháng 7 năm sau (2025) và sẽ bổ sung cho mục tiêu của ICB là điện khí hóa hoàn toàn vào đầu những năm 2030.

  Mỗi chiếc xe sẽ được cung cấp năng lượng từ pin nhiên liệu 100kW và pin cũng được lắp đặt để làm nguồn điện phụ. Hydro sẽ được lưu trữ ở dạng khí trong các bể composite gắn trên mái nhà để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao.

  Solaris cũng sẽ giao 10 xe buýt chạy bằng hydro Urbino 12 cho Düsseldorf vào năm tới, sau khi nhà điều hành Rheinbahn Düsseldorf mua số xe này vào tháng 1 (2024). Các phương tiện sẽ được trang bị pin nhiên liệu Ballard Power Systems 70kW.

  Tháng 9 năm ngoái (2023), công ty đã nhận được đơn đặt hàng kỷ lục 130 xe buýt từ nhà điều hành TPER của Ý.

  Theo thỏa thuận, 127 chiếc Urbino 12 sẽ được giao cho TRER Bologna và ba chiếc nữa cho TPER Ferrara, với tùy chọn gia hạn đơn đặt hàng thêm 140 xe.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline