Ngành công nghiệp hydro chiếm vị trí trung tâm tại sự kiện Teknologia 23

Ngành công nghiệp hydro chiếm vị trí trung tâm tại sự kiện Teknologia 23

  Ngành công nghiệp hydro chiếm vị trí trung tâm tại sự kiện Teknologia 23.

  công nghiệp hydro

  Phần Lan đang chuẩn bị đầu tư đáng kể vào ngành công nghiệp hydro trong những năm tới. Công nghệ hydro trình bày các giải pháp sản xuất năng lượng không có carbon và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi xanh.

  Ngành công nghiệp hydro sẽ là trọng tâm chính tại sự kiện Teknologia 23, diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 11 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Helsinki. Teknologia 23, dự kiến ​​từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 11, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Helsinki.

  Hydrogen đã được chọn là một trong bốn chủ đề thảo luận chính tại sự kiện, bên cạnh quá trình chuyển đổi xanh, mạng lưới cung ứng và trí tuệ nhân tạo. Ngành công nghiệp hydro sẽ được khám phá từ nhiều khía cạnh khác nhau trong sự kiện này.

  Matti Malkamäki , một chuyên gia về hydro và người sáng lập Hycamite, cho biết:

  Hydro có khả năng giảm lượng khí thải công nghiệp, cho phép ngành công nghiệp giảm lượng khí thải carbon đồng thời tăng lượng khí thải carbon.

  “Một số dự án liên quan đến hydro đã được tiến hành, với số lượng dự kiến ​​sẽ tăng lên trong tương lai. Hydro có thể tăng cường đáng kể xuất khẩu công nghiệp.”

  Mặc dù hydro hiện đang là một vấn đề thời sự trong ngành và tầm quan trọng xã hội của nó đang tăng lên, nhưng nó không hoàn toàn mới.

  “Hydrogen đã được sử dụng trong ngành công nghiệp Phần Lan từ những năm 1910. Với quá trình chuyển đổi xanh, tầm quan trọng của nó gần đây đã tăng lên khi việc giảm khí thải công nghiệp đã trở thành một ưu tiên. Tiềm năng của hydro cũng đã thu hút sự chú ý của những người ra quyết định chính trị, với chương trình mới của chính phủ Phần Lan bao gồm nhiều khía cạnh tích cực liên quan đến hydro,” Malkamäki giải thích.

  Malkamäki sẽ có bài phát biểu với tiêu đề “Cuộc cách mạng hydro – Nó mang lại cho chúng ta những cơ hội gì?” vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 11, tại sự kiện Teknologia 23. Hydrogen cũng sẽ có khu vực chuyên đề riêng tại sự kiện này.

  Teknologia 23 Điểm nổi bật Các nhà đổi mới và nhân viên tương lai

  Ngoài chương trình bao gồm các chủ đề chính và hiện tượng hiện tại trong ngành công nghệ, sự kiện Teknologia 23 sẽ tổ chức hai cuộc thi tập trung vào đổi mới công nghiệp, với trọng tâm là khởi nghiệp và người máy.

  Cuộc thi khởi nghiệp, hiện đã được tổ chức lần thứ ba, nhằm mục đích giới thiệu các giải pháp công nghệ mới và quan trọng. Giải thưởng €10.000 do Quỹ Hội chợ Phần Lan tài trợ sẽ được trao cho một giải pháp công nghệ đột phá, sáng tạo và đáng chú ý. Bài dự thi có thể được gửi trên trang web của sự kiện cho đến ngày 31 tháng 8 năm 2023.

  Cuộc thi Amazing Robots, dành cho sinh viên đại học, tìm cách tăng cường khả năng hiển thị và sức hấp dẫn của công nghệ thông tin, người máy và trí tuệ nhân tạo. Cuộc thi yêu cầu người tham gia tạo ra một rô-bốt có thể thực hiện một điều gì đó thú vị, với các đội chỉ định điều gì làm cho rô-bốt của họ trở nên độc đáo. Người chiến thắng trong cuộc thi này cũng sẽ nhận được giải thưởng €10.000. Đăng ký cho cuộc thi có sẵn thông qua trang web sự kiện.

  Vào ngày đầu tiên của sự kiện, ngày 7 tháng 11, ngày chủ đề Nhà tuyển dụng của Tương lai sẽ được tổ chức, dành cho sinh viên. Ngày này tạo cơ hội cho sinh viên từ các trường đại học khác nhau khám phá triển vọng việc làm trong lĩnh vực này. Đây cũng là một nền tảng có giá trị để các công ty triển lãm chia sẻ thông tin về các cơ hội việc làm hiện tại và tương lai trong lĩnh vực này.

  Ngoài các chương trình và cuộc thi đa dạng, sự kiện này sẽ có một triển lãm mở rộng với gần 400 nhà triển lãm trong lĩnh vực này. Teknologia 23 sẽ lên đến đỉnh điểm trong một sự kiện buổi tối vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 11. Toàn bộ chương trình của sự kiện sẽ được công bố vào tháng 8 trên trang web  www.teknologia23.fi .

  Ngành công nghiệp hydro sẽ chiếm vị trí trung tâm tại sự kiện Teknologia 23,

  Zalo
  Hotline