Ngân hàng Iyo và các bên khác/tổ chức đối thoại mở để giới thiệu các hoạt động của khu vực tư nhân, xây dựng lại Trung tâm Văn hóa Công dân Niihama, v.v. 2 dự án

Ngân hàng Iyo và các bên khác/tổ chức đối thoại mở để giới thiệu các hoạt động của khu vực tư nhân, xây dựng lại Trung tâm Văn hóa Công dân Niihama, v.v. 2 dự án

  Nền tảng khu vực Ehime PPP/PFI, do Ngân hàng Iyo, Tỉnh Ehime và Ngân hàng Ehime đại diện, sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường (đối thoại) cởi mở để chính quyền địa phương ở Tỉnh Ehime xem xét giới thiệu các sáng kiến ​​của khu vực tư nhân. Các mục tiêu bao gồm xây dựng lại Trung tâm Văn hóa Dân sự của Thành phố Niihama và ``(tên dự kiến) của Thị trấn Matsumae. Dự án Cải thiện Cơ sở Giáo dục Xã hội Thị trấn Matsumae.'' Cuộc đối thoại sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 11 tại trụ sở chính của Ngân hàng Iyo ở Thành phố Matsuyama.

  Trung tâm Văn hóa Công dân Thành phố Niihama tọa lạc tại số 65, Shigehonmachi 8. Diện tích của trung tâm bao gồm khuôn viên Công viên Trung tâm và Trung tâm Thiếu nhi Trung tâm rộng khoảng 24.800 m2. Tòa nhà chính là tòa nhà RC có một tầng hầm và ba tầng trên mặt đất, tòa nhà phụ là một tầng hầm và bốn tầng trên mặt đất, các hội trường lớn và vừa có tổng diện tích 9.839 mét vuông.

  Thành phố đang xem xét xây dựng lại tòa nhà theo kết cấu RC với một tầng ngầm và ba tầng trở lên trên mặt đất. Kế hoạch là xây dựng kế hoạch cơ bản trong năm tài chính, tiến hành nghiên cứu khả thi về việc áp dụng các phương thức hợp tác công tư trong năm tài chính 2024, tiến hành thủ tục tuyển dụng doanh nghiệp trong năm tài chính 2025, lựa chọn và ký hợp đồng với các doanh nghiệp trong năm tài chính 2026. Mục tiêu là bắt đầu hoạt động vào năm 2031. Viện Nghiên cứu Nhật Bản, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Khu vực Iyogin và Liên doanh Văn phòng Thiết kế Kiến trúc Yano Aoyama chịu trách nhiệm hỗ trợ xây dựng ý tưởng cơ bản và quy hoạch cơ bản.

  Dự án Cải thiện Cơ sở Giáo dục Xã hội Thị trấn Matsumae (tên dự kiến) dự kiến ​​cải tạo Trung tâm Văn hóa Tổng hợp Matsumae (633 Tsutsui) và cải tạo Nhà thi đấu Công viên Matsumae trong tương lai. Quy mô hiện tại của trung tâm văn hóa là kết cấu bê tông cốt thép 4 tầng với tổng diện tích 5.525 mét vuông, còn nhà thi đấu là kết cấu bê tông cốt thép ba tầng với tổng diện tích 5.314 mét vuông. Trung tâm văn hóa sẽ được cải tạo với mục đích nâng cấp hội trường, tường bên ngoài và trang thiết bị bên trong, khiến nó trở nên không có rào cản và biến nó thành ZEB (Tòa nhà Net Zero Energy).

  Một cuộc khảo sát về điều kiện xây dựng của trung tâm văn hóa đã được thực hiện trong năm nay. Sau khi tiến hành nghiên cứu khả thi về việc giới thiệu đầu tư của khu vực tư nhân trong năm tài chính 2014, nhà điều hành kinh doanh sẽ được lựa chọn từ năm tài chính 2025 trở đi. Nhà thầu được lựa chọn dự kiến ​​bắt đầu công việc cải tạo và quản lý vận hành vào năm 2026.

  Để tiến hành khảo sát đối thoại, chúng tôi đang tuyển dụng những người tham gia từ các công ty tư nhân, tập đoàn như NPO, tổ chức tình nguyện và chính quyền địa phương trong tỉnh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng tư vấn doanh nghiệp của Ngân hàng Iyo (điện thoại: 089-907-1062).

  Zalo
  Hotline