NextChem tích hợp hệ thống lưu trữ hydro của Vallourec vào giải pháp sản xuất amoniac xanh

NextChem tích hợp hệ thống lưu trữ hydro của Vallourec vào giải pháp sản xuất amoniac xanh

  Tập đoàn MAIRE – thông qua công ty con NextChem – sẽ hợp tác với Vallourec để tích hợp công nghệ lưu trữ hydro do công ty Pháp phát triển (trong đó gã khổng lồ thép ArcelorMittal gần đây đã trở thành cổ đông ; ed. ) và gọi Delphy với giải pháp độc quyền để sản xuất amoniac xanh và tiếp thị 'gói' tích hợp này.

  Hai đối tác – tập đoàn Ý giải thích trong một ghi chú – sẽ nghiên cứu cách kết hợp giải pháp lưu trữ Delphy trong các dự án Power-to-X và hydro xanh mà công ty con MAIRE tham gia với tư cách là nhà cung cấp công nghệ toàn cầu.

  Công nghệ amoniac xanh của NextChem có khả năng sản xuất amoniac không chứa carbon bằng cách sử dụng năng lượng tái tạo và - theo công ty phát triển nó, tất nhiên - là một trong những giải pháp cạnh tranh nhất về vốn đầu tư, ngoài việc cung cấp khả năng mô-đun hóa hoàn chỉnh và thiết kế đã được chứng minh với các giải pháp kỹ thuật số bổ sung có sẵn để giám sát quy trình và đào tạo nhân viên.

  Theo các đối tác, công nghệ sản xuất amoniac này – đã được áp dụng ở một số nhà máy đang hoạt động – kết hợp với hệ thống lưu trữ ngầm Delphy, sẽ có thể cung cấp giải pháp an toàn, hiệu quả và khả thi về mặt kinh tế phục vụ các nhà sản xuất hydro xanh và các ngành công nghiệp. khách hàng.

  Sau khi các nghiên cứu khả thi được hoàn thành, NextChem Tech (công ty con của NextChem) sẽ đóng vai trò độc quyền với tư cách là người cấp phép toàn cầu cho gói công nghệ tích hợp hệ thống lưu trữ hydro của Vallourec và công nghệ sản xuất amoniac xanh quy mô nhỏ của NextChem.

  Mohammed Nafid, Giám đốc điều hành của NextChem Tech, nhận xét: “Sự tích hợp của hai công nghệ là một yếu tố thiết yếu giúp sản xuất amoniac xanh quản lý tốt hơn tình trạng gián đoạn của năng lượng tái tạo. Danh mục công nghệ của chúng tôi trong lĩnh vực chuyển đổi năng lượng và hydro được bổ sung thêm một công cụ quan trọng giúp tăng cường đáng kể khả năng cung cấp của chúng tôi trong lĩnh vực này. Sự hợp tác giữa NextChem Tech và Vallourec đánh dấu một bước quan trọng khác trong việc thực hiện chiến lược của Tập đoàn MAIRE trong lĩnh vực công nghệ bền vững.”

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline