Năng lượng thông minh tiết lộ pin nhiên liệu hydro mới để mở ra tương lai không phát thải cho ô tô chở khách

Năng lượng thông minh tiết lộ pin nhiên liệu hydro mới để mở ra tương lai không phát thải cho ô tô chở khách

  Năng lượng thông minh tiết lộ pin nhiên liệu hydro mới để mở ra tương lai không phát thải cho ô tô chở khách

  hydrogen fuel cell for cars

  Năng lượng thông minh ra mắt pin nhiên liệu hydro mới để mở ra một tương lai không phát thải cho ô tô chở khách.

  Năng lượng thông minh (IE), nhà sản xuất pin nhiên liệu hàng đầu, đã công bố hệ thống pin nhiên liệu hydro nhỏ hơn và mạnh hơn bất kỳ giải pháp nào khác trên thị trường xe du lịch – tạo cơ hội đột phá để mở ra một tương lai toàn cầu, không phát thải cho ngành công nghiệp ô tô. ngành.

  Pin nhiên liệu có khả năng giúp vượt qua những thách thức liên quan đến Xe chạy bằng pin (BEV), cụ thể là sự phụ thuộc vào nguồn tài nguyên thiên nhiên hạn chế, công suất lưới điện, thời gian sạc pin và phạm vi hoạt động của phương tiện. Pin nhiên liệu cũng có thể được sản xuất với chi phí rẻ như động cơ đốt trong và có thể được sản xuất bằng vật liệu tái chế và tái chế.

  Nền tảng ngăn xếp đơn IE-DRIVE™ mới của Năng lượng thông minh gần đây đã được ra mắt tại Vương quốc Anh khi nó cung cấp năng lượng cho một chiếc SUV do Changan Automobile cung cấp.

  Nền tảng này mang lại những lợi ích đáng kể khi so sánh với các loại pin nhiên liệu khác được phát triển bởi các tập đoàn ô tô lớn và nhà cung cấp pin nhiên liệu bên thứ ba của họ, bao gồm:

  Thêm sức mạnh
  Nó có khả năng tạo ra tổng công suất điện 157kW, cao hơn bất kỳ ứng dụng xếp chồng đơn xe khách nào khác hiện có

  Nhỏ hơn
  Công nghệ phun nước trực tiếp được cấp bằng sáng chế của Năng lượng thông minh có nghĩa là bộ trao đổi nhiệt của DRIVE nhỏ hơn tới 30% so với các đối thủ cạnh tranh

  Đơn giản hơn
  Hệ thống phun nước trực tiếp mới – loại bỏ nhu cầu sử dụng máy tạo độ ẩm – cho phép giảm số lượng thành phần và định mức nguyên vật liệu

  Chìa khóa trao tay
  Nó là một hệ thống chìa khóa trao tay hoàn chỉnh có hình dạng của một động cơ truyền thống và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về nắp ca-pô thấp của xe khách. Nó bao gồm ngăn xếp, bộ điều khiển điện tử, bộ trao đổi nhiệt và Cân bằng của nhà máy

  Khả thi về mặt thương mại
  Trong điều kiện sản xuất quy mô lớn, khối lượng lớn, Năng lượng thông minh dự đoán DRIVE sẽ có giá khoảng 125 USD mỗi kW vào cuối thập kỷ này, khiến giải pháp này rẻ hơn các giải pháp BEV và có thể so sánh với ICE

  Năng lượng thông minh hiện đã sẵn sàng triển khai công nghệ của mình cho lĩnh vực ô tô chở khách, hợp tác với các nhà sản xuất ô tô phù hợp.

  David Woolhouse, Giám đốc điều hành của Năng lượng thông minh, cho biết:

  Với 25% ô tô chở khách dự kiến sẽ có hệ thống truyền động pin nhiên liệu hydro, công nghệ sạch này đại diện cho tương lai.

  “Là một doanh nghiệp cung cấp cấp 1 độc lập và tuân thủ IATF, tôi tự hào rằng chúng tôi đã phát triển một giải pháp đột phá có thể mở ra thị trường cho các nhà sản xuất ô tô du lịch cần trang bị một hệ thống mạnh hơn vào xe của họ.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline