“Năng lượng mặt trời 0 yên” dành cho dân dụng là gì? Giảm bớt rào cản khi giới thiệu với chi phí ban đầu bằng 0!

“Năng lượng mặt trời 0 yên” dành cho dân dụng là gì? Giảm bớt rào cản khi giới thiệu với chi phí ban đầu bằng 0!

  “Năng lượng mặt trời 0 yên” dành cho dân dụng là gì? Giảm bớt rào cản khi giới thiệu với chi phí ban đầu bằng 0!


  Khi giá điện tiếp tục tăng, ngày càng nhiều hộ gia đình cân nhắc lắp đặt năng lượng mặt trời để giảm chi phí năng lượng. Chi phí thiết bị và chi phí lắp đặt để sản xuất điện mặt trời còn cao. Do đó, nếu chi phí ban đầu này được loại bỏ thì các rào cản trong việc triển khai năng lượng mặt trời sẽ được giảm bớt ngay lập tức. Chúng tôi đã điều tra tình trạng hiện tại của `` năng lượng mặt trời 0 yên '' dành cho mục đích sử dụng dân dụng, hiện đang thu hút sự chú ý.

  Năng lượng mặt trời 0 yên là gì?

  0 Yên Solar là hệ thống trong đó nhà điều hành doanh nghiệp tạm thời trang trải chi phí lắp đặt ban đầu cho thiết bị phát điện năng lượng mặt trời, cho phép chủ nhà lắp đặt năng lượng mặt trời mà không mất chi phí ban đầu. Hiện tại, việc sản xuất điện mặt trời 0 yên chủ đạo được chia thành hai mô hình: mô hình "bán điện (PPA)" và mô hình "cho thuê" (*). Trong cả hai trường hợp, chủ nhà không phải trả bất kỳ chi phí ban đầu nào mà thay vào đó trả tiền điện hoặc phí thuê nhà cho người điều hành kinh doanh trong một thời gian nhất định (thời hạn hợp đồng). Trong nhiều trường hợp, thiết bị được chuyển giao miễn phí cho chủ nhà sau thời gian hợp đồng.

  *Ngoài "bán điện" và "cho thuê", năng lượng mặt trời 0 yên còn bao gồm "cho thuê mái nhà", vốn phổ biến cách đây 5 đến 10 năm. Tuy nhiên, vì "cho thuê mái nhà" là một kế hoạch kinh doanh dựa trên hệ thống FIT nên ngày nay nó không còn phổ biến nữa vì giá FIT đã giảm. Hơn nữa, do điện được tạo ra không thể tự do sử dụng nên không đáp ứng được nhu cầu tự tiêu dùng.

  Lưu ý về năng lượng mặt trời 0 yên
  Mặc dù năng lượng mặt trời bằng 0 Yên mang lại lợi ích to lớn cho chủ nhà, nhưng có một số điểm chung cần lưu ý trong kế hoạch của mỗi công ty.

  ➀Có giới hạn về tuổi của công trình.
  Các điều kiện khác nhau tùy thuộc vào nhà điều hành, chẳng hạn như giới hạn lắp đặt ở các tòa nhà dưới 10 năm tuổi hoặc chỉ nhắm mục tiêu xây dựng mới. Một số nơi còn sử dụng hiệu suất địa chấn làm tiêu chuẩn.

  ➁Có giới hạn về độ tuổi của người đăng ký.
  Ngoài ra còn có những hạn chế về độ tuổi của chủ nhà (nhà thầu). Mỗi người kinh doanh có nhiều trường hợp khác nhau, chẳng hạn như những người dưới 60 tuổi và những người dưới 86 tuổi.

  ➂Nhiều gói không cho phép hủy sớm.
  Có nhiều hợp đồng không thể hủy trong thời gian hợp đồng, thậm chí nếu hủy hợp đồng thì bạn cũng sẽ bị yêu cầu mua lại, điều này tiềm ẩn rủi ro cao.

  Khi giới thiệu năng lượng mặt trời 0 yên, cần kiểm tra kỹ điều kiện lắp đặt của từng doanh nghiệp.

  Cũng tương thích với pin lưu trữ
  Sự hấp dẫn của năng lượng mặt trời 0 yên chỉ phát huy tác dụng khi bạn sử dụng nó cho mục đích tiêu dùng của riêng mình. Để tăng tỷ lệ tự tiêu thụ, mong muốn có một pin lưu trữ. Nhiều doanh nghiệp thực hiện dự án năng lượng mặt trời 0 yên cũng kinh doanh pin lưu trữ. Tuy nhiên, một số nơi có thể bao gồm pin lưu trữ này dưới dạng một bộ pin năng lượng mặt trời trong kế hoạch của họ mà không mất chi phí ban đầu, trong khi những nơi khác yêu cầu phải mua riêng. Tôi muốn kiểm tra điểm này trước khi thực sự thực hiện nó.

  6 lợi ích lớn cho gia chủ
  Từ quan điểm của chủ nhà, lợi ích của năng lượng mặt trời với chi phí bằng 0 là rất rộng. Sáu lợi ích chính là:

  ➀Có thể cài đặt với chi phí ban đầu là 0 yên!
  Vì người điều hành doanh nghiệp trả chi phí ban đầu nên năng lượng mặt trời có thể được triển khai mà không cần tốn tiền.

  ➁Tiền điện sẽ rẻ hơn!
  Tiền điện và phí thuê trả cho người điều hành doanh nghiệp nhìn chung rẻ hơn so với tiền điện trả cho công ty điện lực nên chi phí liên quan đến điện hàng tháng có thể giảm.

  ➂Không cần bảo trì!
  Vì nhà điều hành xử lý việc bảo trì trong thời gian hợp đồng nên không có chi phí bảo trì.

  ➃Thiết bị sẽ được chuyển giao miễn phí!
  Sau khi thời hạn hợp đồng kết thúc, thiết bị sẽ trở thành của bạn và bạn có thể sử dụng điện mà nó tạo ra hoàn toàn miễn phí. (Tùy thuộc vào chi tiết hợp đồng, việc chuyển tiền có thể không miễn phí.)

  ➄Bạn có thể góp phần khử cacbon!
  Vì bạn có thể sử dụng điện được tạo ra từ ánh sáng mặt trời trên mái nhà nên không có phát thải CO2 và nó cũng giúp ngăn ngừa hiện tượng nóng lên toàn cầu.

  ➅Giảm rủi ro khi có thiên tai!
  Ngay cả trong trường hợp mất điện, nguồn năng lượng mặt trời được lắp đặt vẫn có thể được sử dụng làm nguồn điện khẩn cấp.

  Chính quyền địa phương cũng tăng cường hỗ trợ
  Đối với năng lượng mặt trời 0 yên, có sự hỗ trợ từ chính phủ quốc gia, bao gồm cả Bộ Môi trường và các biện pháp hỗ trợ từ chính quyền địa phương cũng đang gia tăng. Tokyo, tỉnh Kanagawa, tỉnh Gunma, tỉnh Shizuoka, tỉnh Kyoto, thành phố Sendai, thành phố Matsumoto, thành phố Kagoshima... v.v. đang thúc đẩy năng lượng mặt trời 0 yên và thực hiện các biện pháp như trợ cấp cho các doanh nghiệp thực hiện điều này. các chính phủ đang

  Năng lượng mặt trời 0 yên, từng bị một số người cho là "mờ ám", hiện đã nhận được sự chấp thuận chính thức. Năng lượng mặt trời 0 yên giờ đây đã trở thành cứu tinh cho những người muốn tránh hóa đơn tiền điện tăng cao bằng cách tiêu thụ năng lượng mặt trời của chính mình.

  Ở trang tiếp theo, chúng tôi sẽ tóm tắt đặc điểm của từng mô hình năng lượng mặt trời 0 yên và các công ty cụ thể.

  Zalo
  Hotline