Mở rộng việc sử dụng hydro xanh được sản xuất tại tỉnh Fukushima ở Tokyo

Mở rộng việc sử dụng hydro xanh được sản xuất tại tỉnh Fukushima ở Tokyo

  Mở rộng việc sử dụng hydro xanh được sản xuất tại tỉnh Fukushima ở Tokyo
  Cung cấp cho Tomoe Shokai “Trạm hydro Shinsuna” từ tháng 5 năm 2024

  Tại Tokyo, NEDO (Tổ chức Phát triển Công nghệ Công nghiệp và Năng lượng Mới) đã thành lập Cơ sở Nghiên cứu Năng lượng Hydro Fukushima (FH2R), một trong những cơ sở sản xuất hydro lớn nhất thế giới sử dụng năng lượng mặt trời tại Thị trấn Namie, tỉnh Fukushima . sử dụng hydro xanh được sản xuất bởi Vào ngày 20 tháng 5 năm 2024, tại Trạm hydro Shinsuna của Tomoe Shokai (1-7-9 Shinsuna, Koto-ku, Tokyo), Yuriko Koike, Thống đốc Tokyo, Tamotsu Saito, Chủ tịch NEDO, Masao Uchibori, Thống đốc tỉnh Fukushima, và Yoshida Eiko Thị trưởng Namie và những người khác đã tham dự ``Lễ bắt đầu mở rộng việc sử dụng hydro xanh được sản xuất tại tỉnh Fukushima ở Tokyo''.

  Lễ bắt đầu mở rộng sử dụng hydro xanh được sản xuất tại tỉnh Fukushima ở Tokyo


  Lễ bắt đầu mở rộng sử dụng hydro xanh được sản xuất tại tỉnh Fukushima ở Tokyo
   Trạm Hydro Shinsuna sẽ bắt đầu cung cấp hydro xanh từ tháng 5 năm 2024 và sẽ được sử dụng để nạp hydro vào xe buýt chạy pin nhiên liệu và các phương tiện khác. Theo Chính quyền Thủ đô Tokyo, họ có kế hoạch mở rộng các điểm cung cấp hydro xanh do FH2R sản xuất trong tương lai.

  Pacific Group


  Dòng cung cấp hydro
   Chính quyền Thủ đô Tokyo sẽ nỗ lực mở rộng nhu cầu về năng lượng hydro trong khu vực đô thị và triển khai nó trong xã hội càng sớm càng tốt, nhằm đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng ổn định và đạt được mục tiêu khử cacbon. Đặc biệt, việc thúc đẩy sử dụng hydro có nguồn gốc từ điện năng lượng tái tạo (hydro xanh) được coi là quan trọng trong việc đạt được một xã hội khử cacbon.

  [Lưu ý] Giới thiệu về cơ sở sản xuất hydro của NEDO “Lĩnh vực nghiên cứu năng lượng hydro Fukushima (FH2R)”

  Được xây dựng tại Thị trấn Namie, Tỉnh Fukushima (hoàn thành vào cuối tháng 2 năm 2020) như một phần của dự án trình diễn công nghệ liên quan đến hydro của Tổ chức Phát triển Công nghệ Công nghiệp và Năng lượng Mới (NEDO) và Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp.
  Sử dụng 20 megawatt năng lượng mặt trời và điện lưới, nước sẽ được điện phân tại một trong những cơ sở sản xuất hydro 10 megawatt lớn nhất thế giới để sản xuất, lưu trữ và cung cấp tới 2.000 rube thông thường/giờ hydro.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline