Mở cơ sở đào tạo năng lượng gió ngoài khơi tại trường trung học tỉnh ở thành phố Oga

Mở cơ sở đào tạo năng lượng gió ngoài khơi tại trường trung học tỉnh ở thành phố Oga

  NYK Line và Nippon Marine Enterprises (Thành phố Yokosuka, tỉnh Kanagawa) đã thành lập một cơ sở đào tạo thủy thủ và công nhân tham gia sản xuất điện gió ngoài khơi, "Trường học Gió và Biển Akita", nằm trong Trường Trung học Hàng hải Oga Tỉnh Akita ở Thành phố Oga , Tỉnh Akita được thành lập. Lễ khai mạc được tổ chức vào ngày 28/5.

  (Nguồn: Dòng NYK)

  Lễ khai mạc
  (nguồn: NYK Line)

  Cơ sở này được thành lập vào ngày 1 tháng 4 sau khi nhận được lời kêu gọi tài trợ từ Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp trong năm tài chính 2020 và năm tài chính 2020 "Trợ cấp cho Dự án phát triển nguồn nhân lực sản xuất điện gió ngoài khơi". Đây là cơ sở đào tạo đầu tiên ở Nhật Bản được xây dựng bên trong một ngôi trường hiện có, thông qua sự hợp tác giữa chính quyền địa phương, các cơ sở giáo dục và các công ty ở tỉnh Akita.

  (Nguồn: Dòng NYK)

  Thiết bị mô phỏng xử lý tàu CTV
  (nguồn: NYK Line)

  Bằng cách cung cấp một môi trường trong môi trường giáo dục nơi sinh viên và người hướng dẫn có thể nâng cao mối quan tâm và hiểu biết của họ về ngành công nghiệp gió ngoài khơi, nó sẽ trở thành nơi sinh viên và người hướng dẫn có thể tập hợp và phát triển, đồng thời quá trình hồi sinh khu vực sẽ diễn ra thông qua các hiệu ứng kinh tế do thời kỳ sắp tới tạo ra. và sự ra đi của các bên liên quan Dự kiến ​​điều này sẽ góp phần vào việc

  (Nguồn: Dòng NYK)

  Cơ sở huấn luyện chữa cháy
  (nguồn: NYK Line)

  Danh mục đào tạo bao gồm ``Đào tạo an toàn cơ bản cho người lao động (đào tạo cơ bản GWO)'', ``Huấn luyện an toàn cơ bản cho thuyền viên (đào tạo cơ bản STCW)'' và ``Đào tạo điều khiển tàu vận tải thủy thủ đoàn dựa trên mô phỏng (CTV).' ' Chương trình không chỉ hướng đến người dùng nội bộ mà còn cả người dùng bên ngoài, với mục tiêu có 1.000 người tham gia mỗi năm vào năm 2030.

  (Nguồn: Dòng NYK)

  Cơ sở đào tạo bể bơi
  (nguồn: NYK Line)

  Giá (đã bao gồm thuế) là 382.800 yên (mới) và 300.300 yên (cập nhật) cho bộ 5 mô-đun đào tạo cơ bản GWO "GWO BST5". "GWO SS" chỉ dành cho sinh tồn trên biển (huấn luyện sinh tồn trên biển) của khóa đào tạo cơ bản GWO là 107.800 yên (mới, cập nhật). Đào tạo cơ bản STCW là 132.000 yên (yêu cầu gia hạn, yêu cầu mới). Chi phí đào tạo xử lý tàu CTV là 825.000 yên (vui lòng hỏi lịch trình, v.v.).

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline