McDermott được chọn tham gia nghiên cứu FEED về dự án hydro và amoniac của Canada

McDermott được chọn tham gia nghiên cứu FEED về dự án hydro và amoniac của Canada

  McDermott sẽ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về vận chuyển và lắp đặt cho dự án sản xuất hydro và amoniac xanh ở miền Trung Newfoundland, Canada.

  dự án mcdermott-được chọn-cho-thức ăn-nghiên cứu trên-dự án hydro-và-amoniac của Canada

  Dự án Tập đoàn Năng lượng Tái tạo Thung lũng Khai thác (EVREC) của Tập đoàn Điện lực Abraxas, trị giá 8,7 tỷ USD, dự kiến ​​có khả năng sản xuất 165kta hydro và 5.000 tấn amoniac mỗi ngày.

  Theo thỏa thuận Sự tham gia của nhà thầu sớm (ECI), McDermott sẽ chỉ đạo nghiên cứu thiết kế kỹ thuật tổng thể (FEED), các dịch vụ kỹ thuật, mua sắm và xây dựng (EPC) cũng như dự toán chi phí EPC mở cho sản xuất hydro, xử lý amoniac và sản phẩm. lưu trữ của dự án.

  Dự án sẽ bao gồm việc phát triển tới 530 trang trại gió có thể tạo ra 3,5GW điện và 150MW năng lượng quang điện mặt trời (PV).

  Rob Shaul, Phó Chủ tịch Cấp cao về Giải pháp Carbon thấp của McDermott, cho biết: “Kinh nghiệm hàng thế kỷ của chúng tôi, từ ý tưởng đến hoàn thiện và mô hình phân phối tích hợp, có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho Abraxas một giải pháp triển khai mô-đun có thể lặp lại, dự kiến ​​sẽ giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro và cung cấp sự đảm bảo về chất lượng.”

  H2 View hiểu rằng công việc sẽ được chỉ đạo bởi nhân viên Houston của McDermott với sự hỗ trợ từ văn phòng Gurgaon ở Ấn Độ.

  Vào năm 2022, McDermott được chọn để cung cấp nghiên cứu FEED cho dự án kho cảng nhập khẩu hydro xanh của Gunvor Petroleum Rotterdam ở Hà Lan.

  Cho đến nay, McDermott đã thực hiện hơn 300 dự án hydro.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline