Máy xây dựng Hitachi/Máy đào thủy lực điều khiển từ xa sẽ ra mắt vào tháng 5 năm sau, với hai mẫu cỡ trung sẽ bắt đầu

Máy xây dựng Hitachi/Máy đào thủy lực điều khiển từ xa sẽ ra mắt vào tháng 5 năm sau, với hai mẫu cỡ trung sẽ bắt đầu

  Hitachi Construction Machinery sẽ bắt đầu bán máy xúc thủy lực "dòng RBT" tương thích với các giải pháp điều khiển từ xa trong nước vào tháng 5 năm 2024. Bước đầu tiên, hai mẫu máy xúc thủy lực cỡ trung được trang bị điều khiển từ xa sẽ được tung ra thị trường. Mục tiêu bán hàng là 10 chiếc mỗi năm cho hai mẫu xe này. Việc xây dựng CNTT bằng cách sử dụng các chức năng điều khiển máy cũng có thể thực hiện được. Bằng cách bổ sung các giải pháp điều khiển từ xa vào dòng sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ góp phần giải quyết các vấn đề như cải thiện độ an toàn, năng suất và môi trường làm việc.

  Hình ảnh điều khiển từ xa của dòng RBT (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Tên sê-ri `` RBT '' xuất phát từ '' SẴN SÀNG LÀ ROBOT '' có nghĩa là robot hoạt động mà không cần người điều khiển gắn trên thân xe. Điều khiển từ xa được thực hiện bằng cách sử dụng cần gạt và công tắc trên điều khiển từ xa. Các thông tin cần thiết về xe như góc giữa thân xe và bánh xích, nhiệt độ nước làm mát động cơ và mức nhiên liệu còn lại được hiển thị trên màn hình bên trong điều khiển từ xa. Nó cũng có thể được vận hành bởi một nhà điều hành.

  Nó cũng được trang bị chức năng có thể giới hạn trước phạm vi hoạt động của máy đào thủy lực, khi tiến đến ranh giới đã đặt, tốc độ vận hành sẽ chậm lại và dừng lại. Điều khiển từ xa có kích thước rộng 360 mm x sâu 180 mm x cao 188 mm và nặng khoảng 3,0 kg. Khoảng cách liên lạc là khoảng 300 mét.

  Loại đầu tiên là loại 20 tấn "ZX200A-7" và loại 30 tấn "ZX330A-7". Giá bán lẻ tiêu chuẩn (xuất xưởng, chưa bao gồm thuế) là 35.994.000 yên cho loại 200A-7 và 56.091.000 yên cho loại 330A-7.

  Zalo
  Hotline