Mạnh mẽ! Cần cẩu chạy trên đường rừng / Xây dựng điện Toko, video đăng trên YouTube đang là chủ đề nóng

Mạnh mẽ! Cần cẩu chạy trên đường rừng / Xây dựng điện Toko, video đăng trên YouTube đang là chủ đề nóng

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  Mạnh mẽ! Cần cẩu chạy trên đường rừng / Xây dựng điện Toko, video đăng trên YouTube đang là chủ đề nóng

  Bao gồm các cảnh xây dựng và hình ảnh máy bay không người lái về việc xây dựng đường dây tải điện (do Toko Electrical Construction cung cấp)

  Đoạn video do Công ty TNHH Xây lắp điện Toko đăng tải trên trang đăng video YouTube đã trở thành chủ đề nóng. Đã đăng video quay cảnh một chiếc cần cẩu bánh xích đang thử nghiệm trong một khu rừng ở tỉnh Shizuoka để leo dốc. Video này đã được xem hơn 160.000 lần trong một tháng. Ngoài hình ảnh mạnh mẽ về một cỗ máy hạng nặng đang đi trong rừng, một đoạn video thi công đường dây tải điện được tung ra. Có vẻ như sự chú ý đang tập trung vào cách xây dựng tháp thép trên núi.


  Chủ đề là "Thử nghiệm leo đường rừng bằng cần cẩu bánh xích- (đầu tiên của Nhật Bản?) Nhằm hiện thực hóa công việc đóng cọc ở các vùng núi". Chúng tôi đã ghi lại hình ảnh máy bay không người lái của một cỗ máy hạng nặng đang di chuyển ở một khu vực miền núi. Liên quan đến vấn đề này, số lượng tái tạo của "Công trình mới Hida-Shinano DC Trunk Line kết nối các tuyến giữa Đông và Tây Nhật Bản" cũng đang tăng lên. Tính đến trưa ngày 23, số lượt xem đã vượt mốc 180.000 lượt. Bạn cũng có thể xem việc xây dựng tòa tháp và các cuộc phỏng vấn với nhân viên.


  Video có nội dung: "Mọi người bước ra đều thật tuyệt" "Cảm ơn vì video tuyệt vời. Thật tuyệt khi làm việc chăm chỉ" "Nên biết nhiều hơn". "Kiến thức kỹ thuật điện còn lộn xộn. Tôi thực sự tôn trọng anh ấy ở công việc. "


  Kênh YouTube của Xây Dựng Điện Toko là https: // www. youtube. vào com / channel / UCO0J6MtnSM37w0yMTsTbqbQ / videoos. Các video phỏng vấn, trình diễn lắp ráp cần trục, video đào tạo,… cũng được đăng tải trên cùng một kênh.

  Zalo
  Hotline