Mạng lưới tiếp nhiên liệu hydro của California nhận được sự hỗ trợ rất cần thiết từ Air Products

Mạng lưới tiếp nhiên liệu hydro của California nhận được sự hỗ trợ rất cần thiết từ Air Products

  Air Products có kế hoạch mở rộng các trạm hydro thương mại, cố định trên toàn tiểu bang.

  Mạng lưới tiếp nhiên liệu hydro của California nhận được sự hỗ trợ rất cần thiết từ Air Products

  Công ty hóa chất công nghiệp hàng đầu thế giới có trụ sở tại Pennsylvania và là nhà cung cấp hydro lỏng và khí hydro nén tuyên bố họ có ý định mở rộng mạng lưới tiếp nhiên liệu hydro của California. Kế hoạch của họ là xây dựng một mạng lưới các trạm tiếp nhiên liệu hydro đa phương thức quy mô thương mại để kết nối miền bắc và miền nam California.  

  Các trạm H2 sẽ phục vụ cả xe tải và ô tô con.

  Các trạm tiếp nhiên liệu hydro đa phương thức hiện đại của Air Products được thiết lập để mang lại khả năng công nghệ tiếp nhiên liệu nâng cao với nhiều bộ phân phối nhiên liệu. Theo báo cáo, chúng sẽ có khả năng cung cấp nhiên liệu cho 200 xe tải hạng nặng hoặc 2.000 xe hạng nhẹ mỗi ngày.

  Cụ thể, mạng lưới tiếp nhiên liệu hydro sẽ trải dài khắp California từ bắc xuống nam được thiết kế để phục vụ các phương tiện hạng nặng, bao gồm xe tải và xe buýt thương mại và đô thị, cũng như các phương tiện chạy bằng pin nhiên liệu hydro hạng nhẹ.

  Alison Hawkins, Tổng Giám đốc Sản phẩm Hàng không - Hydrogen for Mobility Americas, cho biết trong một thông cáo báo chí của công ty: “Các trạm này sẽ là động lực chính giúp California trên con đường hướng tới một tương lai giao thông không phát thải”.

  Air Products đã đóng góp cho mạng lưới tiếp nhiên liệu hydro của California trong nhiều năm.

  Công ty này không phải là người mới đến với nền kinh tế hydro mới chớm nở của California. Là nhà cải tiến lâu năm về H2 cho lĩnh vực vận tải, Air Products đã cung cấp hydro cho trạm tiếp nhiên liệu hydro được cấp bằng đường ống đầu tiên của quốc gia ở Torrance, California vào năm 2011, thông qua mạng lưới đường ống California của công ty. Hiện tại, nó cũng vận hành sáu trạm hydro ở Nam California.

  Mạng lưới tiếp nhiên liệu hydro - trạm - xe tải - năng lượng tái tạo

  Cố vấn cấp cao của Thống đốc California Gavin Newsom, Dee Dee Myers, tin rằng cam kết của Air Products trong việc xây dựng mạng lưới tiếp nhiên liệu hydro được cung cấp bằng hydro sạch là “những bước đi trên con đường” đạt được mục tiêu cuối cùng của California là loại bỏ sự phụ thuộc vào dầu diesel trong lĩnh vực giao thông vận tải. Myers, đồng thời là Giám đốc GO-Biz và Thành viên sáng lập Hội đồng quản trị ARCHES, đã tuyên bố rằng “Cơ sở hạ tầng là chìa khóa để mở ra tương lai hydro của quốc gia chúng ta”.

  Trọng tâm của các trạm tiếp nhiên liệu hydro của Air Products mở rộng ra ngoài California.

  Công ty, nhà cung cấp hydro lớn nhất trên toàn thế giới, có kinh nghiệm hoạt động trải rộng trên toàn cầu. Nó có hơn 250 dự án trạm tiếp nhiên liệu hydro ở 20 quốc gia và công nghệ H2 của nó được sử dụng trong hơn 1,5 triệu hoạt động tiếp nhiên liệu mỗi năm.

  Ngoài kế hoạch mạng lưới tiếp nhiên liệu hydro hiện tại cho California, Air Products có kế hoạch xây dựng mạng lưới các trạm H2 đa phương thức để kết nối các thành phố Edmonton và Calgary của Canada, thuộc tỉnh Alberta. 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline