Liên danh do JGC dẫn đầu được trao một dự án xây dựng các thiết bị đầu cuối LNG ở Đài Loan

Liên danh do JGC dẫn đầu được trao một dự án xây dựng các thiết bị đầu cuối LNG ở Đài Loan

  Liên danh do JGC dẫn đầu được trao một dự án xây dựng các thiết bị đầu cuối LNG ở Đài Loan
  Yokohama, Nhật Bản- JGC Holdings Corporation, trong một tập đoàn bao gồm công ty xây dựng hàng đầu Đài Loan RSEA Engineering Corporation, Do & Find Engineering Consultants của Đài Loan và một công ty khác, đã nhận được hợp đồng xây dựng các cơ sở đầu cuối LNG từ công ty dầu khí quốc doanh Công ty cổ phần CPC.

  Dự án kêu gọi các dịch vụ kỹ thuật, mua sắm, xây dựng và vận hành (EPCC) cho Tập đoàn CPC có trụ sở tại Cao Hùng, sẽ liên quan đến việc xây dựng tám máy hóa hơi LNG và các cơ sở liên quan ở Đài Trung. Đây là hợp đồng trọn gói trị giá khoảng 60 tỷ yên, với phần JGC là gần 34 tỷ yên. Dự kiến ​​giao hàng vào năm 2024.

  Chính sách năng lượng hiện tại ở Đài Loan tìm cách chấm dứt sản xuất điện hạt nhân và loại bỏ nhiệt điện than đồng thời tích cực giới thiệu các nguồn năng lượng sạch như khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) và năng lượng tái tạo. Với mục tiêu này, dự án sẽ mở rộng nhà ga tiếp nhận LNG Đài Trung hiện có và thêm nhà ga mới đang được xây dựng. Cụ thể, liên danh đã được ký hợp đồng xây dựng tám thiết bị hóa hơi (tổng công suất 1.600 tấn / giờ) và các công trình phụ trợ tại nhà ga tiếp nhận LNG.

  Các yếu tố thuyết phục có thể dẫn đến đơn đặt hàng này theo CPC bao gồm khả năng đề xuất kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của khách hàng, lập kế hoạch thực hiện dự án đảm bảo chất lượng, an toàn và quay vòng nhanh và khung thực hiện dự án tối đa hóa kinh nghiệm đáng kể của mỗi công ty.

  Đài Loan có kế hoạch tăng sản lượng điện chạy bằng khí đốt tự nhiên lên 50% tổng sản lượng điện của hòn đảo vào năm 2025, tăng từ khoảng 30% hiện nay. Cam kết này được thể hiện qua việc CPC và Công ty Điện lực Đài Loan (TPC) tích cực mở rộng nhập khẩu và dung lượng lưu trữ LNG. Việc xây dựng một số bến tiếp nhận LNG mới cũng được lên kế hoạch. Sau khi hoàn thành thành công dự án này, Tập đoàn JGC sẽ theo đuổi các dự án tiếp theo tại đây.

  Tập đoàn JGC đã định vị các thiết bị đầu cuối tiếp nhận LNG ở khu vực Châu Á như một phân khúc và thị trường tăng trưởng cho hoạt động kinh doanh EPC, như được nêu trong kế hoạch kinh doanh trung hạn (BSP 2025). Dựa trên dự án này, chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo các đơn đặt hàng mới khác, vì chúng tôi đóng góp vào việc bảo tồn môi trường toàn cầu thông qua việc mở rộng sử dụng LNG.

  Zalo
  Hotline