Koto-ku, Tokyo/Wakasu Park Park-PFI, Viện nghiên cứu công nghệ xây dựng và 5 công ty khác tham gia nhóm

Koto-ku, Tokyo/Wakasu Park Park-PFI, Viện nghiên cứu công nghệ xây dựng và 5 công ty khác tham gia nhóm

  Phường Koto của Tokyo đã chọn Tập đoàn ECOPA, bao gồm năm công ty, trong đó có Viện Nghiên cứu Công nghệ Xây dựng, làm nhà thầu công khai cho Dự án Cải thiện Công viên Wakasu Phường Koto. Công viên sẽ được tái phát triển theo Park-PFI (Hệ thống quản lý lắp đặt công cộng) và sẽ được quản lý và vận hành cho đến cuối năm 2044. Đề xuất này có tên là ``ECOPA RESORT-WAKASU'' và sẽ bao gồm một trung tâm du khách và khu cắm trại. Kế hoạch là tận dụng tối đa tầm nhìn ra Vịnh Tokyo và tăng khả năng thu hút du khách của công viên.

  Hình ảnh tái phát triển Công viên Wakasu (từ tài liệu do Koto Ward xuất bản)

  Ngoài công ty còn có bốn thành viên khác của nhóm: Frontier Construction & Partners, Environmental Design Institute, Toa Road Industries và Man Hase. Ở phần đề xuất, nhóm nhận được 505/600 điểm, vượt qua người nộp đơn tiếp theo. Theo đề xuất, công viên sẽ được chia thành phía bắc và phía nam, với quảng trường đa năng nằm ở phía bắc. Ba địa điểm cắm trại sẽ được dựng ở phía nam xung quanh quảng trường trung tâm.

  Hai tòa nhà, một trung tâm du khách và một trung tâm đạp xe, sẽ được xây dựng ở phía nam của quảng trường đa năng. Ngoài việc sử dụng nhiều vật liệu sinh hoạt, các tấm pin mặt trời sẽ được lắp đặt trên mái nhà với mục đích giúp công viên tự chủ được lượng điện sử dụng.

  Có ba địa điểm được thiết lập xung quanh quảng trường trung tâm: ▽Trại cá nhân, ▽Trại gia đình và ▽Trại bên bờ biển. Khu cắm trại bên bờ biển sẽ có sàn dài và hẹp chạy song song với mặt nước, giúp du khách có thể ngắm nhìn vịnh Tokyo. Ngoài ra, chúng tôi còn có khu cắm trại tự động và địa điểm dành cho chó. Một tòa nhà "Trung tâm ven biển" cũng sẽ được xây dựng để làm nơi tiếp tân và các cơ sở ăn uống cho các cơ sở này.

  Phường và nhóm sẽ ký kết thỏa thuận cơ bản về dự án vào khoảng tháng 7. Kế hoạch sử dụng năm tài chính 2025 và 2026 cho công tác xây dựng.

  Công viên Wakasu nằm ở Wakasu 3-2-1 (diện tích khoảng 9,3 ha). Nó nằm ở phía đông của Wakasu, vùng đất khai hoang được tạo ra từ những năm 1970. Đã hơn 30 năm trôi qua kể từ khi công viên mở cửa vào năm 1990, cơ sở vật chất của công viên đã xuống cấp.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:        https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:        https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline