Kohler và Toyota hợp tác phát triển pin nhiên liệu hydro cho bệnh viện Hoa Kỳ

Kohler và Toyota hợp tác phát triển pin nhiên liệu hydro cho bệnh viện Hoa Kỳ

  Kohler Power Systems, một phần của Kohler Energy, đã hợp tác với Toyota Motor North America để phát triển và lắp đặt hệ thống phát điện pin nhiên liệu hydro tại Klickitat Valley Health ở Goldendale, Washington.

  Kohler và Toyota hợp tác phát triển pin nhiên liệu hydro cho bệnh viện Hoa Kỳ

  Pin nhiên liệu. Hình ảnh lịch sự của Kohler

  Hệ thống năng lượng pin nhiên liệu, kết hợp nền tảng điều khiển phát điện của Kohler và kiến ​​thức chuyên môn về tích hợp hệ thống với mô-đun pin nhiên liệu của Toyota, có thể được sử dụng làm nguồn điện chính hoặc dự phòng hoặc là một phần của mạng phân tán.

  Sức khỏe Thung lũng Klickitat

  Klickitat Valley Health (KVH) là bệnh viện đóng vai trò là trung tâm y tế chính cho hơn 10.000 người trong quận của họ.

  Bệnh viện trước đó đã công bố kế hoạch củng cố cơ sở hạ tầng điện của họ bao gồm phát điện dự phòng và phát điện thứ cấp bao gồm pin nhiên liệu hydro để đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn.

  Theo Ben Crawford, giám đốc phát triển kinh doanh của Kohler Energy và Richard Ferguson, giám đốc thị trường mới, phát triển kinh doanh, Giải pháp pin nhiên liệu tại Toyota Motor Bắc Mỹ, loại giải pháp này rất phù hợp với KVH.

  “Đối với các hệ thống lắp đặt như cơ sở chăm sóc sức khỏe, khả năng phục hồi là rất quan trọng…Hệ thống pin nhiên liệu KOHLER có pin nhiên liệu màng điện phân polymer rắn (PEM) của Toyota để chuyển đổi năng lượng hiệu quả cao và hệ thống này được thiết kế để khởi động nhanh và chuyển tiếp nhanh chóng đặc biệt. sự điều khiển.

  “Kohler cung cấp trách nhiệm duy nhất cho hệ thống phát điện và các phụ kiện, với bộ phận pin nhiên liệu được thử nghiệm nguyên mẫu và được sản xuất tại nhà máy trong các cơ sở của Kohler. Cách tiếp cận này mang lại một giải pháp có khả năng mở rộng và tối ưu hóa cao, được xây dựng để tồn tại lâu dài.”

  Hệ thống pin nhiên liệu

  Toyota đã hợp nhất nhiều bộ phận khác nhau từ hệ thống pin nhiên liệu xe khách Toyota Mirai thế hệ thứ hai thành một mô-đun pin nhiên liệu nhỏ gọn, duy nhất.

  Mô-đun mới được tạo ra bao gồm ngăn xếp pin nhiên liệu cải tiến của thế hệ thứ hai và các bộ phận chịu trách nhiệm tạo ra điện (không khí chứa oxy và nhiên liệu khí hydro), làm mát hệ thống và điều khiển năng lượng trên tàu.

  Chris Yang, Phó chủ tịch Tập đoàn, Phát triển Kinh doanh của Toyota, cho biết: “Toyota đang khám phá nhiều ứng dụng khác nhau trong công nghệ pin nhiên liệu của chúng tôi và cơ hội này với Kohler nêu bật các cơ hội khử cacbon mà hydro làm nhiên liệu có thể mang lại cho khách hàng”. “Công nghệ pin nhiên liệu của chúng tôi có thể được mở rộng quy mô và sử dụng để cung cấp năng lượng cho nhiều loại sản phẩm ngoài phương tiện vận chuyển và nó làm như vậy mà không tạo ra bất kỳ khí thải nào ngoại trừ nước.”

  Giày sneaker và

  Tín dụng hình ảnh: Kohler

  Kohler cũng sẽ hoàn thành việc tích hợp và cân bằng hệ thống của nhà máy để đảm bảo tất cả các bộ phận hỗ trợ và hệ thống phụ trợ cần thiết để cung cấp năng lượng hoạt động cùng nhau một cách an toàn và đáng tin cậy theo gói chìa khóa trao tay.

  “Kohler cam kết đầu tư vào các công nghệ mới để giúp khách hàng đạt được các mục tiêu về khả năng phục hồi mà không phải hy sinh các mục tiêu liên quan đến khí hậu và pin nhiên liệu là một cơ hội cực kỳ hứa hẹn – cả khi sử dụng riêng chúng và khi kết hợp với các công nghệ bổ sung khác để có nguồn năng lượng linh hoạt hơn. chiến lược, chẳng hạn như lưới điện siêu nhỏ,” Charles Hunsucker, chủ tịch Kohler Power Systems cho biết.

  Theo Ben Crawford và Richard Ferguson, nguồn điện tại chỗ hoặc nguồn điện khẩn cấp đang trở nên phổ biến hơn vì mọi cơ sở có nhiệm vụ quan trọng đều cần nguồn điện dự phòng.

  “Nó là nền tảng cơ bản của việc cung cấp năng lượng có khả năng phục hồi.

  “Trong một số trường hợp, máy phát điện hiệu suất cao sử dụng nhiên liệu tái tạo, chẳng hạn như dầu thực vật được xử lý bằng hydro (HVO), là giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng quan trọng. Trong những trường hợp khác, đó sẽ là hệ thống pin nhiên liệu hydro.”

  Zalo
  Hotline