KIOCL lại đóng cửa nhà máy sản xuất quặng sắt Mangalore

KIOCL lại đóng cửa nhà máy sản xuất quặng sắt Mangalore

  KIOCL lại đóng cửa nhà máy sản xuất quặng sắt Mangalore
  Nhà sản xuất viên quặng sắt do nhà nước kiểm soát của Ấn Độ KIOCL đã tạm thời đóng cửa hoạt động trở lại tại nhà máy Mangalore 3,5 triệu tấn / năm sau khi khởi động lại một thời gian ngắn vào ngày 12 tháng 8.

  "Mangalore một lần nữa đã bị tạm ngừng hoạt động có hiệu lực từ ngày 23 tháng 8 do tình trạng hết hàng", công ty cho biết vào ngày 24 tháng 8. Đây là kết quả của việc thiếu nhu cầu trong thị trường nội địa và không đủ khả năng phát triển trên thị trường quốc tế do thuế xuất khẩu của chính phủ đối với thức ăn viên, KIOCL cho biết.

  Nhà sản xuất này đã đình chỉ hoạt động của Mangalore vào ngày 7 tháng 6 sau khi chính phủ áp thuế 45pc đối với xuất khẩu quặng sắt viên vào ngày 22 tháng 5 để bảo vệ nguồn cung trong nước và giúp kiềm chế lạm phát. Công ty đã khởi động lại hoạt động của mình vào ngày 12 tháng 8 nhưng không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về nơi họ có kế hoạch cung cấp thức ăn viên.

  Thuế xuất khẩu đã ngăn chặn hiệu quả các lô hàng và buộc các nhà sản xuất phải cung cấp cho thị trường nội địa. Chính phủ đã tiếp cận với ngành công nghiệp khai khoáng khi họ tìm cách ủy thác việc thụ hưởng quặng sắt cấp thấp sẽ thúc đẩy nguồn cung trong nước.

  KIOCL là đơn vị định hướng xuất khẩu đã xuất khẩu 98pc viên nén của mình trong năm tài chính 2021-22 đến 31 tháng 3.

  Zalo
  Hotline