Khu vực lối ra phía đông ga Ikebukuro (Phường Toshima, Tokyo) / Thành lập tổ chức chuẩn bị tái phát triển trong năm tài chính 2017

Khu vực lối ra phía đông ga Ikebukuro (Phường Toshima, Tokyo) / Thành lập tổ chức chuẩn bị tái phát triển trong năm tài chính 2017

  Những nỗ lực tái phát triển đang chuyển sang giai đoạn tiếp theo tại khu vực gần lối ra phía đông của Ga Ikebukuro ở Phường Toshima, Tokyo. Một tổ chức chuẩn bị tái phát triển dự kiến ​​sẽ được thành lập trong năm tài chính 2024, với các chủ sở hữu quyền và những người khác đóng vai trò chủ đạo. Là cửa ngõ vào Ikebukuro, nó sẽ cải thiện hơn nữa khả năng tiếp cận và thu hút mọi người từ nhà ga. Chúng tôi mong muốn dẫn dắt mọi người đến khu vực xung quanh và trở thành điểm khởi đầu cho toàn bộ Lối ra phía Đông.

  Phố Sunshine chạy qua trung tâm khu vực lối ra phía đông của ga Ikebukuro

  Khu vực quy hoạch là Higashiikebukuro 1-1-7 (diện tích khoảng 1,6 ha). Tính đến tháng 3, số lượng người nắm giữ quyền là 81.

  Để chuẩn bị cho việc tái phát triển khu vực Lối ra phía Đông Ga Ikebukuro, ``Hội đồng Phát triển Cộng đồng Lối ra phía Đông Ga Ikebukuro'' đã được tổ chức từ tháng 1 năm 2017 để người dân địa phương xem xét hình ảnh tương lai của khu vực. Vào tháng 3 năm 2018, chúng tôi đã xây dựng ''Ý tưởng phát triển đô thị khu vực lối ra phía đông ga Ikebukuro''.

  Kể từ đó, chúng tôi tiếp tục tổ chức các hội nghị và vào tháng 11 năm 2020, chúng tôi đã thành lập ``Hội đồng phát triển thị trấn khu vực lối ra phía đông ga Ikebukuro'' với những người nắm giữ quyền chủ trì thảo luận về hướng phát triển thị trấn. Tính đến tháng 3, bảy cuộc họp chung đã được tổ chức.

  Tại cuộc họp chung vào tháng 3, một ``đề xuất ý tưởng cơ bản'' đã được thông qua nhằm đặt khu vực lối ra phía đông của Ga Ikebukuro làm điểm khởi đầu để tiếp cận toàn bộ thành phố Ikebukuro. Ngoài ra, quy hoạch sẽ củng cố các quảng trường giao thông và biến mặt tiền nhà ga thành quảng trường dành cho người đi bộ. Nó cũng hình dung ra tương lai bằng cách đảm bảo một tuyến đường dành cho người đi bộ kết nối với thị trấn xung quanh.

  Kế hoạch tái phát triển cũng đang được tiến hành gần lối ra phía tây của Ga Ikebukuro. Khu vực mục tiêu là một phần của Nishi-Ikebukuro 1-1 và các khu vực khác, có diện tích 6,1 ha. Khu đất rộng 33.430 mét vuông sẽ được chia thành bốn khối và một tòa nhà có tổng diện tích 582.700 mét vuông sẽ được xây dựng, bao gồm văn phòng, chức năng thương mại và lưu trú. Quyết định quy hoạch thành phố cho dự án tái phát triển sẽ được đưa ra vào khoảng mùa thu năm 2024.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline