Khánh thành địa điểm cải tạo Đường cao tốc Trung tâm Nippon/Tomei/Sugaya Viaduct, xây dựng nửa đoạn đầu tiên ở tỉnh Shizuoka

Khánh thành địa điểm cải tạo Đường cao tốc Trung tâm Nippon/Tomei/Sugaya Viaduct, xây dựng nửa đoạn đầu tiên ở tỉnh Shizuoka

  Vào ngày 6, Công ty Đường cao tốc Trung tâm Nhật Bản đã khai mạc với báo chí địa điểm ``Công trình thay thế mặt cầu cạn Sugaraya'' trên Đường cao tốc Tomei, đang được tiến hành ở Thành phố Fukuroi, Tỉnh Shizuoka. Đây là công trình cải tạo đầu tiên ở tỉnh Shizuoka liên quan đến việc xây dựng một nửa mặt cắt mà không hạn chế làn đường. Bằng cách tận dụng lề đường và chuyển làn, việc thi công đang được tiến hành trong khi vẫn giữ bốn làn đường được mở trừ khi chuyển làn. Việc xây dựng đang được đảm nhận bởi Tập đoàn Shimizu và Liên doanh Nippon Fabtech.

  Công việc xây dựng đang được thực hiện bằng nhiều kỹ thuật khác nhau để đảm bảo xây dựng an toàn trong một khu vực hẹp rộng khoảng 7m.

  Tên công trình là ``Đường cao tốc Tomei (Gia hạn cụ thể, v.v.) Công trình thay thế sàn cầu cạn Sugarya.'' Cầu cạn dài 270m (cầu dầm bản không tổng hợp) sẽ được thay thế bản mặt cầu xuống cấp, gia cố dầm, thay vòng bi và sơn lại. Vì đây là tuyến đường giao thông đông đúc không có đường vòng và có hơn 30.000 phương tiện đi qua mỗi ngày nên việc xây dựng nửa đoạn không hạn chế làn đường đã được thông qua. Do không gian xây dựng có hạn nên máy xây dựng cổng được sử dụng để thay thế các tấm sàn.

  Biển báo LED có thể thay đổi và đèn LED dây được sử dụng để cảnh báo người lái xe khi làn đường sẽ bị dịch chuyển và lề đường sẽ trở nên hẹp hơn. Ngoài ra, các biện pháp an toàn bao gồm hệ thống dây kéo đường được nhập khẩu từ Mỹ để chuyển làn nhanh chóng và giám sát từ xa 24/24 bằng camera giám sát được lắp đặt khắp khu vực thi công.

  Cải thiện năng suất bằng cách sử dụng DX như các địa điểm từ xa và các cuộc họp quy trình trực tuyến. Các mô hình 3D được tạo bằng TLS (Máy quét Laser mặt đất) được sử dụng để thiết kế chi tiết và mô phỏng công việc. Bằng cách sử dụng bu lông đinh cường độ cao để gia cố dầm chính, lượng thép sử dụng đã giảm đáng kể.

  Cùng ngày, công ty công bố quy trình sử dụng máy xây dựng hình cổng để nâng và lắp đặt các tấm sàn, mỗi tấm nặng khoảng 7 tấn, vào vị trí được chỉ định. Người ta nói rằng có thể cài đặt khoảng sáu tờ mỗi ngày. Hiện tại, việc xây dựng đang được tiến hành ở phía làn đường đi qua của đường ra. Việc xây dựng đang tiến triển ổn định với mục tiêu hoàn thành vào khoảng mùa hè năm 2025.

  Tomonobu Tanino, giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Bảo trì Shizuoka của Chi nhánh Đường cao tốc Trung tâm Tokyo, phụ trách việc xây dựng, cho biết: ``Chúng tôi muốn tiếp tục tiến hành xây dựng với sự an toàn của khách hàng và công nhân của chúng tôi cũng như ưu tiên hàng đầu của chúng tôi."

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline