KHÁCH SẠN HISTORIC HILLTOP SẼ ĐÓNG CỬA VÀO NĂM TỚI

KHÁCH SẠN HISTORIC HILLTOP SẼ ĐÓNG CỬA VÀO NĂM TỚI

  Vào ngày 23 tháng 10, nhà điều hành khách sạn Hilltop Hotel lịch sử ở phường Chiyoda của Tokyo thông báo sẽ tạm thời đóng cửa từ tháng 2 năm 2024. Việc đóng cửa nhằm cho phép họ xem xét các biện pháp khả thi để giải quyết tình trạng lão hóa và xuống cấp của tòa nhà.

  Giày sneaker và

  Khách sạn Yamanoue (Hilltop) theo phong cách trang trí nghệ thuật được xây dựng vào năm 1937 cho Hiệp hội Phong cách sống Nhật Bản. Kiến trúc sư gốc Mỹ William Merrell Vories đã thiết kế tòa nhà 6 tầng. Nó đã bị Hải quân Đế quốc tịch thu trong Thế chiến thứ hai, và sau đó được lực lượng chiếm đóng của Hoa Kỳ sử dụng làm nơi ở cho Quân đoàn Phụ nữ. Những quân nhân này đặt biệt danh cho nó là Hilltop do vị trí đồi núi của nó.

  Năm 1954, Toshio Yoshida, người mới bắt đầu kinh doanh riêng sau nhiều năm làm việc tại Asahi Glass Co., nghe tin tòa nhà bị quân đội Mỹ trả lại và nhanh chóng đề nghị cho thuê lại từ chủ sở hữu ban đầu. Mặc dù không có kinh nghiệm điều hành khách sạn nhưng ông đã tạo dựng được danh tiếng cho khách sạn bằng việc mang đến trải nghiệm ấm cúng và thân thiện cho du khách. Nó cũng là nơi tổ chức nhiều tác phẩm văn học vĩ đại do nằm gần các công ty xuất bản tập trung quanh khu phố Kanda.

  Năm 1970, khu phụ 7 tầng được bổ sung, nâng tổng số phòng lên 74. Khu phụ đóng cửa vào tháng 6 năm 2014, trong khi tòa nhà chính với 35 phòng vẫn tiếp tục hoạt động. Ba tháng sau, khu nhà phụ được bán cho Đại học Meiji lân cận. Trường đại học đã cân nhắc việc sử dụng tòa nhà phụ nhưng quyết định phá bỏ nó sau khi phát hiện ra amiăng. Địa điểm phụ trước đây giờ đây là một quảng trường mở.

  Không có dấu hiệu nào cho thấy khách sạn sẽ đóng cửa trong bao lâu.

  Zalo
  Hotline