Kashima/Thành công trong việc tự động hóa máy phun 2 vòi, tăng hiệu quả trong hầm núi sử dụng dẫn hướng tích hợp

Kashima/Thành công trong việc tự động hóa máy phun 2 vòi, tăng hiệu quả trong hầm núi sử dụng dẫn hướng tích hợp

  Kajima thông báo vào ngày 10 rằng họ đã tự động hóa thành công máy phun hai vòi để xây dựng đường hầm trên núi. Trước đây, nó được vận hành bởi hai kỹ thuật viên, nhưng bây giờ chỉ cần một người vận hành trong phòng điều khiển. Thời gian làm việc giảm đi một nửa và năng suất được cải thiện đáng kể. Chúng tôi cũng đã phát triển một ''hệ thống hướng dẫn lắp dựng'' giúp hợp lý hóa việc lắp dựng cột chống. Khi sử dụng cùng nhau, cột chống có thể được dựng lên từ xa mà không cần phải đến gần mặt, tăng độ an toàn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến và hướng tới việc áp dụng nó vào việc xây dựng đường hầm trên núi.

  Máy phun tự động hai vòi (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Một phần của hệ thống xây dựng tự động hóa đường hầm núi "A4CSEL for Tunnel" (Quad Axel for Tunnel). Hệ thống phun tự động hai vòi xác định kiểu phun tối ưu để đảm bảo bề mặt hoàn thiện mịn dựa trên kết quả quét hình dạng khuôn mặt và sử dụng chương trình điều khiển để tiến hành công việc theo kế hoạch.

  Bằng cách hạn chế phạm vi chuyển động của vòi phun, vòi phun bên trái và bên phải có thể thực hiện các hoạt động phun tương ứng hiệu quả hơn. Nó cũng có chức năng ngăn ngừa va chạm. Công suất phun tự động là 48 mét khối/giờ, giảm thời gian làm việc khoảng 50% so với phun tự động thông thường bằng một đầu phun.

  Hệ thống hướng dẫn tích hợp tính toán các góc khớp của máy và độ giãn/co rút cần dựa trên vị trí mục tiêu và điều khiển máy từ xa. Sử dụng hệ thống chống đỡ đặc biệt với các khớp nối một chạm được lắp sẵn và các neo cố định để cố định các khớp trên cùng. Giá đỡ có thể được dựng lên bởi một người vận hành. Trước đây, cần có hai người vận hành và ba hoặc bốn kỹ thuật viên làm việc gần mặt.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline