Kajima/Chuyển đổi dữ liệu và đánh giá vị trí, chiều cao của cây để phát triển dịch vụ nâng cao giá trị gia tăng của rừng

Kajima/Chuyển đổi dữ liệu và đánh giá vị trí, chiều cao của cây để phát triển dịch vụ nâng cao giá trị gia tăng của rừng

  Kajima đã phát triển một công nghệ chuyển đổi và đánh giá số lượng của từng loài cây trong rừng cũng như vị trí và chiều cao của cây thành dữ liệu đám mây điểm. Một máy bay không người lái tự động bay trong rừng để thu thập và phân tích dữ liệu trong và ngoài rừng. Chuyển đổi nhiều thông tin khác nhau như chiều cao cây và vị trí cây thành dữ liệu có độ chính xác cao. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp ``Tài sản rừng'' nhằm cung cấp sự hỗ trợ toàn diện cho các đề xuất kế hoạch tạo rừng và quản lý rừng do các chủ rừng như chính quyền địa phương và các công ty thực hiện. Quản lý rừng và tạo rừng sẽ dẫn đến cải thiện năng suất và giá trị gia tăng.

  Tổng quan về Tài sản Rừng (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Công nghệ đánh giá này phân tích dữ liệu đám mây điểm rừng thu được từ bầu trời bằng máy bay không người lái và ước tính khối lượng gỗ (khối lượng gỗ), loài cây, chiều cao cây, vị trí cây và đường kính ngang ngực với độ chính xác cao.

  Thu thập dữ liệu đám mây điểm bằng cách đo bên trong khu rừng bằng tia laser. Nó chuyển đổi các thông tin đa dạng và phức tạp như chiều cao cây, vị trí cây, đường kính/độ cong ngang ngực, sự hiện diện hay vắng mặt của bụi cây thành dữ liệu với độ chính xác cao. Thông tin chi tiết như số lượng, vị trí và chiều cao của các loài cây trên phạm vi rộng có thể được hiển thị trong không gian kỹ thuật số với độ chính xác cao và ba chiều.

  Trong khi diện tích có thể đo thủ công bằng các phương pháp thông thường là khoảng 0,1 đến 0,3 ha mỗi ngày thì sử dụng công nghệ đánh giá này có thể chuyển đổi chính xác diện tích khoảng 10 ha mỗi ngày thành dữ liệu. Có thể tiết kiệm lao động từ 30 lần trở lên.

  Việc sử dụng tài sản rừng không chỉ nâng cao năng suất quản lý rừng mà còn tạo điều kiện cho các nỗ lực tăng giá trị gia tăng tiềm năng của rừng, chẳng hạn như đăng ký hệ thống J-Credit sử dụng tài nguyên rừng và chứng nhận là địa điểm hài hòa với thiên nhiên. Nó trở nên có thể. Bằng cách kết hợp các kỹ thuật nghiên cứu môi trường tự nhiên như khảo sát môi trường sống của các loài động vật quý hiếm, có thể lập kế hoạch cải thiện đa dạng sinh học và cải thiện chức năng bổ sung nước của rừng.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline