Jumbo mở rộng hỗ trợ cho Yunlin

Jumbo mở rộng hỗ trợ cho Yunlin

  Jumbo mở rộng hỗ trợ cho Yunlin
  Nhà thầu sẽ dỡ bỏ các cọc đơn chìm dưới đáy biển trong giai đoạn trước của dự án Đài Loan

  Jumbo Offshore đã được Yunnneg Wind Power trao hợp đồng để loại bỏ các cột đơn tại dự án gió ngoài khơi Yunlin 640MW ngoài khơi Đài Loan.

  Việc trao hợp đồng thể hiện sự mở rộng phạm vi hiện tại của công ty, bao gồm việc vận chuyển và lắp đặt các phần chuyển tiếp của dự án.

  Theo sửa đổi, một số cọc đơn đã được lắp đặt trong giai đoạn dự án trước đó sẽ được di dời xuống dưới mực nước biển trung bình khoảng ba mét.

  Để thực hiện phạm vi này, Jumbo Offshore sẽ huy động Fairplayer Tàu cẩu hạng nặng DP2.

  Tàu sẽ được trang bị dụng cụ nâng và cắt mài mòn dưới nước cũng như ROV.

  Với những điều này, Fairplayer sẽ loại bỏ các đơn vị trong một số phần.

  Sau đó, những thứ này sẽ được nâng lên hầm hàng rộng 1400 mét vuông của tàu để vận chuyển đến một cảng địa phương của Đài Loan, nơi tàu sẽ dỡ các phần cọc đơn xuống bến cảng.

  Giám đốc bán hàng và phát triển kinh doanh tại Jumbo Offshore Milad Sheikhi cho biết: “Chúng tôi đã hoạt động trong dự án Yunlin OWF từ năm 2021, thực hiện vận chuyển và lắp đặt các bộ phận chuyển tiếp và sẽ tiếp tục thực hiện vai trò này vào năm 2024.

  “Việc được trao phạm vi bổ sung này cho thấy sự tin tưởng vào hiệu suất, khả năng quản lý dự án, kỹ thuật và lắp đặt của chúng tôi, điều mà khách hàng của chúng tôi rất biết ơn.”

  Giám đốc thương mại tại Jumbo Offshore Brian Boutkan nói thêm: “Chúng tôi rất tự hào đã được trao phạm vi công việc bổ sung này trong dự án Yunlin OWF.

  “Chúng tôi coi đây là sự xác nhận rằng các giá trị của Jumbo mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng của chúng tôi.

  “Với cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi mong muốn hợp tác với khách hàng với tư cách là đối tác trong mọi việc chúng tôi làm, nhằm cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy, truyền cảm hứng cho sự tự tin.”

  Công ty Điện gió Yunneng là một công ty dự án chung có sự tham gia của Skybporn Renewables, TotalEnergies, Công ty Phát điện Đại chúng (EGCO) và Tập đoàn Sojitz.

  Nằm ở eo biển Đài Loan, cách bờ biển phía tây Đài Loan từ 8 km đến 17 km, trang trại gió ngoài khơi sẽ bao gồm 80 tuabin được lắp đặt ở độ sâu nước từ 8 mét đến 35 mét.

  Zalo
  Hotline