JR East / Nâng cao chức năng của công cụ thiết kế thiết bị điện, tự động tạo bản vẽ và giảm 20% thời gian làm việc

JR East / Nâng cao chức năng của công cụ thiết kế thiết bị điện, tự động tạo bản vẽ và giảm 20% thời gian làm việc

  JR East sẽ nâng cao chức năng của các công cụ thiết kế thiết bị điện sử dụng trên đường sắt, tự động hóa việc tạo bản vẽ và xác nhận vị trí lắp đặt tín hiệu và các thiết bị khác. Nó tự động tạo mô hình BIM để bổ sung các thông số kỹ thuật của thiết bị và điều kiện môi trường cho mô hình 3D, cũng như các vật liệu thiết kế được liên kết với mô hình này. Thời gian cần thiết cho công việc thiết kế có thể giảm khoảng 20% ​​thông qua cải tiến chức năng. Nó dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào năm 2025.

  Công ty đã công bố điều này vào ngày 4. Hướng tới DX trong kinh doanh đường sắt, công cụ thiết kế ``Railway-Eye'' đã được đưa vào công việc thiết kế vào năm tài chính 2017. Trước khi có chức năng nâng cao, Rail Eye có khả năng tạo mô hình 3D dựa trên dữ liệu đám mây điểm, giúp có thể nắm bắt được vị trí của thiết bị trên bàn làm việc. Không còn nhu cầu có mặt tại chỗ vào ban đêm của các công nhân liên quan đến điện, xây dựng dân dụng và thiết bị tín hiệu.

  Từ năm tài chính 2025, có thể tạo các mô hình BIM bao gồm các thông số kỹ thuật của thiết bị như tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật và ngày sản xuất cũng như các điều kiện môi trường (tốc độ gió và nhiệt độ). Nó cũng tự động tạo các tài liệu thiết kế như bản vẽ lắp đặt cột và sơ đồ mặt bằng thể hiện vị trí lắp đặt của dây điện trên không và các phụ kiện kim loại được yêu cầu trong bản thiết kế. Khi xảy ra thay đổi thiết kế, mô hình BIM và tài liệu thiết kế sẽ được sửa đổi cùng lúc. Ngay cả khi có thay đổi trong kế hoạch xây dựng, bạn cũng không cần phải đến hiện trường vì đã có sẵn dữ liệu đám mây điểm.

  Ngoài việc tự động tạo mô hình 3D, Rail Eye cho phép bạn kiểm tra xem đèn giao thông mới sẽ được lắp đặt ở đâu. Trước đây, người lái xe phải sử dụng thang bước vào ban đêm để xác định vị trí đèn giao thông theo góc nhìn của người lái xe, nhưng điều này giờ đây không còn cần thiết nữa.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline