Japan GLP lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tự tiêu thụ tại cơ sở logistics ở thành phố Ogori của Tesseng

Japan GLP lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tự tiêu thụ tại cơ sở logistics ở thành phố Ogori của Tesseng

  Japan GLP (Chuo-ku, Tokyo), công ty phát triển và vận hành các cơ sở hậu cần, đã xây dựng một cơ sở hậu cần cho nhiều người thuê có tên là "GLP Fukuoka Ogori" tại Thành phố Ogori, Tỉnh Fukuoka và tổ chức lễ hoàn thành vào ngày 5 tháng 12 năm 2023.

  (Nguồn: GLP Nhật Bản)

  GLP Fukuoka Ogori
  (Nguồn: Japan GLP)

   Một cơ sở phát điện năng lượng mặt trời tự tiêu thụ với công suất tấm pin mặt trời 759kW đã được lắp đặt trên mái nhà. Tess Engineering (Thành phố Osaka) phụ trách thiết kế và xây dựng. Các tấm pin mặt trời được sản xuất bởi Jinko Solar tại Trung Quốc.

  (Nguồn: Tess Engineering)

  Các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên mái nhà của GLP Fukuoka Ogori
  (Nguồn: Tess Engineering)

  Ngoài ra, đèn LED cũng được sử dụng. Hệ thống thông gió hiệu quả được thực hiện bằng cách giới thiệu các thiết bị tiết kiệm năng lượng như bộ trao đổi nhiệt tổng thể. Bằng cách trồng hơn 2.000 m2 cây xanh trong khuôn viên, chúng tôi đã ngăn nhiệt xâm nhập vào tòa nhà. Đạt được chứng chỉ CASBEE A và chứng nhận Hầu như ZEB.

  Để đảm bảo môi trường làm việc, sẽ có quán ăn tự phục vụ với cửa hàng không người trực hoạt động 24/24. Ngoài ra, lần đầu tiên công ty thành lập một “Phòng thí nghiệm sống”, một không gian nơi không chỉ những người làm việc tại cơ sở mà cả người dân địa phương cũng có thể đến và thư giãn như một nơi để giao tiếp.

  Đây là công trình chữ S chống động đất có 4 tầng cách mặt đất, có tổng diện tích sàn là 91.752,09m2. Có thể chứa tối đa 8 lều. Có sẵn cho thuê từ lô đất có diện tích tối thiểu khoảng 6.600 m2, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu không gian khác nhau. Bốn công ty đã quyết định chuyển đến: KM Cargo, Daifuku, Sanyu Tsusho và Maruto Transport .

  Zalo
  Hotline