J-POWER và Yamna ký Biên bản ghi nhớ về phát triển và đầu tư chung vào các dự án hydro và amoniac xanh trên toàn cầu

J-POWER và Yamna ký Biên bản ghi nhớ về phát triển và đầu tư chung vào các dự án hydro và amoniac xanh trên toàn cầu

  Electric Power Development Co., Ltd. (“J-POWER”), một công ty sản xuất điện có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản và YamnaCo Ltd (“Yamna”), một nhà đầu tư và phát triển hydro xanh và dẫn xuất toàn cầu đã đăng ký tại London, Vương quốc Anh, hôm nay đã công bố việc ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển và đầu tư vào các dự án hydro xanh và dẫn xuất trên toàn cầu (“Quan hệ đối tác”).

  Giày sneaker và

  Quan hệ đối tác, xuất phát từ một giai đoạn nỗ lực hợp tác phát triển các dự án hydro xanh và mối quan hệ hợp tác thành công, bắt nguồn từ sự phối hợp tuyệt vời giữa hai tổ chức:

  • J-POWER là một công ty sản xuất điện hướng tới mục tiêu phát thải CO2 ròng bằng 0 vào năm 2050.
   Thông qua sáng kiến ​​“Sứ mệnh xanh 2050”, được đưa ra vào năm 2021, tập đoàn đã cam kết giảm 46% lượng khí thải CO2 vào năm 2030 và đạt được mức phát thải CO2 bằng 0 vào năm 2050 Để đạt được mục tiêu này, tập đoàn đang có kế hoạch thay thế dần các nhà máy điện đốt than bằng các nhà máy phát điện hydro và amoniac không phát thải CO2; Và
  • Yamna là nhà đầu tư và phát triển hydro xanh hàng đầu.
   Công ty đang tích cực tham gia vào việc xác định và phát triển một số dự án hydro xanh và các dẫn xuất, tập trung vào các trường hợp sử dụng cụ thể và sắp xảy ra nhất, trong đó sản xuất amoniac xanh ở các khu vực có nguồn năng lượng tái tạo đẳng cấp thế giới với góc độ xuất khẩu những trung tâm có nhu cầu hấp dẫn nhất, chẳng hạn như Nhật Bản.

  Theo Quan hệ đối tác, các Bên đã đồng ý cùng phát triển và đầu tư vào các dự án hydro xanh trên toàn thế giới dựa trên đường ống hiện có của Yamna hoặc các dự án bổ sung do cùng khởi xướng. Dựa trên khuôn khổ hợp tác đã thống nhất, các Bên sẽ thiết lập các thỏa thuận cụ thể cho bất kỳ dự án nào mà họ cùng tham gia.

  Chúng tôi rất vui được hợp tác và phát triển cùng Yamna với tư cách là một nhà phát triển xuất sắc, có chuyên môn về cấu trúc trong lĩnh vực này và có tinh thần chung để đạt được mức phát thải ròng bằng không. Hydro là một công nghệ quan trọng trong việc cho phép khử cacbon trên toàn thế giới. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những gì chúng tôi học được từ các hoạt động của mình để góp phần đạt được mục tiêu trung hòa carbon.

  Hiroyasu Sugiyama
  J-POWER Phó chủ tịch điều hành

  Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với một trong những công ty sản xuất điện để thực hiện những bước đi cụ thể trong việc thúc đẩy ngành đạt được các mục tiêu khử cacbon đầy tham vọng. Chúng tôi đã tìm thấy ở J-POWER một đối tác xuất sắc với các thuộc tính bổ sung và rất mong sớm được công bố những tin tức thú vị về các dự án chung.

  Abdelaziz Yatribi
  Yamna Giám đốc điều hành

  GIỚI THIỆU

  Yamna là một nền tảng hydro xanh và dẫn xuất chuyên dụng được dẫn dắt bởi các chuyên gia trong ngành năng lượng. Chúng tôi mong muốn sản xuất các phân tử xanh trên quy mô lớn để thay thế các giải pháp nhiên liệu hóa thạch hiện tại hoặc tương lai, đồng thời góp phần giảm phát thải khí nhà kính toàn cầu.

  Yamna đang tập trung vào các dự án hydro xanh và dẫn xuất quy mô lớn ở những vị trí cạnh tranh nhất trên toàn cầu, chiếm vị trí dẫn đầu trong một phân khúc hấp dẫn với các yếu tố cơ bản vững chắc. Công ty được hỗ trợ tài chính bởi HYCAP, một nhà quản lý quỹ cổ phần tư nhân có trụ sở tại Vương quốc Anh hoàn toàn dành riêng cho hydro.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline