IST / Tấm nhiều lớp cải thiện hiệu quả hoàn thiện mép trên của bê tông, loại bỏ nhu cầu san lại bằng bay

IST / Tấm nhiều lớp cải thiện hiệu quả hoàn thiện mép trên của bê tông, loại bỏ nhu cầu san lại bằng bay

  IST / Tấm nhiều lớp cải thiện hiệu quả hoàn thiện mép trên của bê tông, loại bỏ nhu cầu san lại bằng bay


  Hiệu ứng tấm Procon (do IST cung cấp)

  IST (Chuo-ku, Tokyo, Giám đốc đại diện Seiji Chikamori), một nhà sản xuất vật liệu xây dựng, bán một tấm giúp cải thiện hiệu quả và chất lượng của công việc xử lý vương miện sau khi đổ bê tông sàn. Sử dụng một tấm nhiều lớp với khả năng hút nước, thấm nước và giữ nước tuyệt vời. Sau khi san phẳng bề mặt cần đổ bê tông, một tấm được đặt và ép đều bằng bay kim loại để không cần phải hoàn thiện lại. Xác nhận rằng bê tông đã khô và tháo tấm để hoàn thành công việc. Nó mang lại một lớp hoàn thiện đẹp ngay cả trong thời tiết mưa, và cũng có tác dụng ngăn ngừa khô vào mùa hè và đóng băng vào mùa đông.


  "Phương pháp thi công bê tông sàn trên tấm Procon" sử dụng tấm nhiều lớp được làm bằng vải không dệt đã qua xử lý nhiệt như polypropylene. Tấm hấp thụ nước và các hạt siêu mịn nổi lên lớp trên cùng của bê tông, loại bỏ cặn bẩn. Kể từ khi phản ứng hydrat hóa được thúc đẩy, cấu trúc trở nên đặc hơn, ngăn chặn sự xuất hiện của các vết nứt và hư hỏng do muối, dẫn đến tuổi thọ cao hơn. Nó hấp thụ các giọt nước và nước mưa trong quá trình bảo dưỡng và ngăn chặn sự xuất hiện của sự không đồng đều, giảm công việc sửa chữa.


  Với phương pháp này, sau khi đổ bê tông được làm nhẵn bằng bay gỗ hoặc kim loại rồi phủ tấm lên trên. Dùng bay kim loại, dùng bay kim loại đè đều, và đợi cho khô. Thông thường, việc hoàn thiện phần cuối yêu cầu công việc hoàn thiện lại sau vài giờ, nhưng phương pháp này giúp loại bỏ nhu cầu hoàn thiện lại. Nó có thể được mong đợi để giảm lao động và loại bỏ thời gian chờ đợi. Ghế có thể tái sử dụng khoảng 6 - 7 lần. Cân nhắc việc thuê là tốt. Chúng tôi cũng có kế hoạch cung cấp các con lăn đặc biệt.
  Công ty phát triển các tấm bê tông quy trình cho ván khuôn. Bằng cách sử dụng nó trên cùng, nó sẽ góp phần cải thiện năng suất và cải cách phong cách làm việc trong ngành xây dựng.

  Zalo
  Hotline