Hyundai tặng xe buýt nghỉ ngơi chạy pin nhiên liệu hydro cho Trạm cứu hỏa Jeju

Hyundai tặng xe buýt nghỉ ngơi chạy pin nhiên liệu hydro cho Trạm cứu hỏa Jeju

  Hyundai tặng xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu hydro cho Sở cứu hỏa Jeju.

  xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu hydro của hyundai

  Hyundai Motor đã tặng một chiếc xe buýt điện chạy bằng pin nhiên liệu hydro cho Trạm cứu hỏa Jeju vào thứ Năm, được trang bị nội thất hỗ trợ nghỉ ngơi để giúp lính cứu hỏa nghỉ ngơi tại hiện trường thảm họa.
   
  Với khoản quyên góp này, tổng cộng 8 chiếc xe được sản xuất đặc biệt trị giá 6,6 tỷ won (4,8 triệu USD) đã được trao cho các trạm cứu hỏa trên toàn quốc.
   
  Buổi lễ quyên góp có sự tham dự của Chủ tịch Tập đoàn Hyundai Motor Euisun Chung, Giám đốc điều hành Chang Jae-hoon, Ủy viên Cơ quan Cứu hỏa Quốc gia Nam Hwa-young, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc Park Il-joon và 30 lính cứu hỏa trên đảo Jeju vào thứ Năm. .

  Euisun Chung,  phát biểu tại buổi lễ hôm thứ Năm:

  Tôi rất tôn trọng những người lính cứu hỏa đã không ngần ngại lao vào cuộc chiến để bảo vệ tính mạng.

  “Hyundai Motor đã cân nhắc cẩn thận về vai trò của mình với tư cách là một công ty di chuyển nhằm đảm bảo sự an toàn cho lính cứu hỏa và chúng tôi đã phản ánh tiếng nói của lính cứu hỏa bằng những phương tiện phù hợp với nhu cầu của họ.”
   
  Phương tiện của Jeju là xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu hydro đầu tiên được tặng như một phần của sáng kiến ​​này, phù hợp với tầm nhìn của hòn đảo là đạt được mức trung hòa carbon vào năm 2035. Chiếc xe buýt thân thiện với môi trường này cũng được coi là lý tưởng để phục vụ như một trung tâm chỉ huy hiện trường, do đặc điểm tự nhiên của Jeju môi trường. Lính cứu hỏa ở Jeju cần thời gian chờ đợi lâu để thực hiện các nỗ lực cứu hộ và cứu trợ hàng hải khi có mưa lớn và bão, thay vì dập tắt các đám cháy rừng lớn.

  Euisun Chung  cho biết:

  “Jeju rất quan tâm đến hydro và năng lượng sạch, khiến nơi đây trở thành một địa điểm rất thích hợp [để tặng xe điện hydro],”

  “Bằng cách vận hành những chiếc xe buýt này, chúng tôi có được bí quyết quý giá cho phép chúng tôi hỗ trợ các khu vực khác nữa. Chúng tôi có kế hoạch tăng cường hỗ trợ và mở rộng các dự án để hydro có thể trở thành nguồn năng lượng chính ở Jeju trong tương lai.”

  Những chiếc xe buýt khác đã được chuyển đến Gangwon, Bắc Kyungsang, Inch, Bắc Jeolla, Ulsan và Nam Chungcheong vào năm ngoái. Nhà sản xuất ô tô này cũng có kế hoạch tặng thêm xe cho Daegu và Bắc Chungcheong.

  Chiếc xe này dựa trên khung của văn phòng di động của Hyundai Motor nhưng có thiết kế tùy chỉnh phản ánh nhu cầu của lính cứu hỏa tuyến đầu, kết hợp các thông số kỹ thuật do sở cứu hỏa chuyển tải.

  Hyundai tặng xe buýt nghỉ ngơi chạy pin nhiên liệu hydro cho Trạm cứu hỏa Jeju. 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline