Hyundai phát hành xe điện giá rẻ mới có thể gia nhập câu lạc bộ dưới 40.000 USD ở Úc

Hyundai phát hành xe điện giá rẻ mới có thể gia nhập câu lạc bộ dưới 40.000 USD ở Úc

  Huyndai đã xác nhận sắp ra mắt mẫu xe điện nhỏ nhất và giá cả phải chăng nhất của họ, có tên là Inster và sẽ bắt đầu sản xuất cho thị trường châu Âu vào tháng tới.

  Hyundai Casper lái xe qua nước. Nguồn Hyundai

  Inster, dựa trên Hyundai Casper trong hình trên, một chiếc xe chạy xăng chỉ được bán ở Hàn Quốc, sẽ có giá mục tiêu khoảng 20.000 euro ở châu Âu, tương đương khoảng 33.000 USD khi chuyển đổi sang đô la Úc.

  Khi được hỏi về kế hoạch ra mắt Inster tại Úc, Hyundai không thể cung cấp thêm thông tin nào ngoài việc cho biết họ đang hợp tác với Hyundai Motor Company Australia (HMCA) trong giai đoạn này.

  Nếu Hyundai có thể đưa Inster đến Úc với mức giá tương tự thì nó sẽ cạnh tranh được với các xe điện có giá khởi điểm bằng hoặc thấp hơn mốc 40.000 USD như MG4, MG ZS EV, BYD Dolphin, GWM Ora và Nissan Leaf mới giảm giá.


  Nó cũng sẽ mang đến cho người mua một sự lựa chọn SUV điện giá cả phải chăng khác ngoài MG ZS EV, BYD Atto 3 và Chery Omoda E5 sắp ra mắt.

  Ảnh chụp hồ sơ của Hyundai Inster. Nguồn: Huyndai

  HÌNH ẢNH HỒ SƠ HYUNDAI INSTER. NGUỒN: HYUNDAI

  Trong buổi truyền thông độc quyền có sự tham dự của The Driven, Hyundai cũng xác nhận rằng các biến thể Inster tầm xa sẽ có phạm vi hoạt động dự kiến ​​lên tới 355 km theo thử nghiệm WLTP của châu Âu, trong khi bộ pin tiêu chuẩn nhỏ hơn có phạm vi hoạt động 300 km. 

  Phạm vi hoạt động 355 km đặt Inster vào cùng sân chơi với hầu hết các biến thể cấp thấp của các loại xe điện khác được đề cập ở trên, mặc dù nó nhỏ hơn các biến thể phạm vi mở rộng hoặc cao cấp của những loại xe tương tự có phạm vi hoạt động trên 400 km và có giá gần bằng hoặc hơn. trên 50.000 USD.

  Kích thước khôn ngoan, Casper xăng có chiều dài chỉ dưới 3,6 m, rộng 1,6 m và cao 1,6 m với chiều dài cơ sở 2,4 m. Tuy nhiên, các báo cáo ở nước ngoài và một số bức ảnh chụp lén ban đầu ước tính Inster sẽ dài hơn tới 250 mm, điều này sẽ mang lại nhiều không gian nội thất và sự thoải mái hơn cho hành khách.

  Những kích thước này đưa Inster vào phân khúc A trong phân loại xe du lịch châu Âu, còn được gọi là xe thành phố hoặc xe cỡ nhỏ. Dù có kích thước nhỏ gọn nhưng Hyundai cho biết Inster sẽ có tính linh hoạt và thực dụng của một mẫu xe phân khúc B lớn hơn. 

  Theo Hyundai, cái tên Inster tượng trưng cho sự gần gũi và sáng tạo. Nội thất Casper có một số tính năng cải tiến dự kiến ​​​​sẽ được áp dụng cho Inster, chẳng hạn như khả năng gập tất cả các ghế bao gồm cả ghế phẳng hoàn toàn của người lái để cắm trại hoặc chở đồ lớn.

  Những tính năng đổi mới từ nội thất Hyundai Casper cũng được mong đợi ở Inster. Nguồn: Huyndai.

  CÁC TÍNH NĂNG ĐỔI MỚI TỪ NỘI THẤT HYUNDAI CASPER CŨNG ĐƯỢC MONG ĐỢI TRONG INSTER. NGUỒN: HYUNDAI.
  Trong cuộc họp giao ban, Hyundai đã đi sâu vào chi tiết hơn về tên Inster và giải thích lý do tại sao nó sẽ không được gọi là Ioniq 1 chẳng hạn. Tên Ioniq được dành riêng cho những chiếc xe điện của Hyundai được phát triển trên nền tảng điện chuyên dụng. Inster dựa trên nền tảng K1 giống như Casper chạy bằng xăng, Hyundai i20 và Kia Picanto.

  Đèn sau của Inster có thiết kế pixel tham số của Hyundai gắn liền với xe điện của họ. Nguồn: Huyndai

  ĐÈN SAU CỦA TÍNH NĂNG INSTER THIẾT KẾ PIXEL THAM SỐ CỦA HYUNDAI LIÊN KẾT VỚI EVS CỦA HỌ. NGUỒN:
  Những hình ảnh teaser của HYUNDAI được Hyundai chia sẻ tiết lộ Inster có đèn hậu đồ họa pixel, đây là thiết kế đặc trưng trên dòng xe điện của Hyundai.

  Huyndai sẽ tiết lộ đầy đủ thông tin chi tiết về Inster tại Triển lãm di động quốc tế Busan vào cuối tháng 6, trước khi bắt đầu sản xuất tại Hàn Quốc cho thị trường châu Âu. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật cho bạn khi có thêm thông tin về việc ra mắt mẫu SUV điện nhỏ gọn và cải tiến này tại Úc.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline