Hyundai lặng lẽ mở lại đơn đặt hàng cho mẫu crossover điện Ioniq 5

Hyundai lặng lẽ mở lại đơn đặt hàng cho mẫu crossover điện Ioniq 5

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  Hyundai lặng lẽ mở lại đơn đặt hàng cho mẫu crossover điện Ioniq 5

  Source: Hyundai

  IONIQ 5. NGUỒN: HYUNDAI
  Có thông tin cho rằng nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Hyundai đã lặng lẽ mở lại trang đặt hàng cho mẫu crossover chạy điện Ioniq 5 từng đoạt giải thưởng vào thứ Sáu, dường như hy vọng sẽ bán bớt một số lượng nhỏ xe còn sót lại.

  Ioniq 5 đã được đón nhận rất nhiệt tình khi lần đầu tiên được bán ở Úc vào tháng 10 năm 2021.

  Được cung cấp năng lượng bởi các tính năng như sạc hai chiều cho xe khi tải, nội thất rộng rãi và thiết kế bên ngoài vui nhộn, một loạt 240 chiếc xe đã được bán hết trong vòng vài giờ, vì những người lái xe muốn chạm tay vào một chiếc để hoàn thành quy trình đặt hàng trước đó hàng tồn kho đã hết.

  Những người thành công vui mừng, nhưng nhiều người đã giảm nhiệt tình khi trang đặt hàng đóng lại hoặc mã bưu điện của họ không được đưa vào phân bổ.

  Lần phân bổ thứ hai vào tháng 12 đã được đáp ứng với sự hào hứng - và cả sự thất vọng - khi 100 chiếc xe nhanh chóng được bán hết. Đợt thứ ba có kích thước tương tự trong tháng 3 cũng được bán hết trong vòng chưa đầy bảy phút.

  Đợt thứ tư sau đó đã được bán vào tháng 5 - và một lần nữa chứng kiến ​​các tài xế thất vọng hoặc rời bỏ việc “sáng tạo” với mã bưu điện của họ trong một nỗ lực để đảm bảo một đơn đặt hàng. Một lần nữa, các đơn đặt hàng đã được lấp đầy trong vòng vài phút.

  Tất cả các phân bổ trên đã được Hyundai thông báo qua email cho các bên quan tâm có đăng ký trước.

  Tuy nhiên, những chiếc xe mới nhất chỉ được bán vào thứ Sáu mà không có bất kỳ thông báo nào cho khách hàng tiềm năng. Một tài xế đã tình cờ nhận thấy và đăng sự việc này lên một nhóm Facebook Ioniq 5, nói rằng “Trang đặt hàng Ioniq 5 hiện đang hoạt động với những thứ trông giống như một số ít ô tô còn sót lại - ví dụ: chỉ có RWD ở Victoria với màu trắng hoặc xám. ”

  Đến sáng thứ Bảy, tất cả đều đã biến mất, ngoại trừ một mẫu xe hai bánh màu xám Galactic Grey chỉ dành cho những người có mã bưu điện Perth.

  Nhưng có thể, không lâu. Như The Driven’s Riz Akhtar đã báo cáo, sự thèm muốn đối với chiếc crossover chạy điện đã tăng cao đến mức chứng kiến ​​những chiếc Ioniq 5s cũ có giá bán thấp hơn rất nhiều so với giá chào bán mới.

  Zalo
  Hotline