Hyundai ký biên bản ghi nhớ về gió nổi của Scotland

Hyundai ký biên bản ghi nhớ về gió nổi của Scotland

  Giao dịch với các cơ quan doanh nghiệp trong nước để hợp tác thiết kế và sản xuất các công trình phụ

  Giày sneaker và

  Các cơ quan doanh nghiệp Scotland và HD Hyundai Heavy Industries đã ký một biên bản ghi nhớ (MoU) để mở rộng kiến ​​thức chuyên môn trong việc thiết kế và sản xuất các cấu trúc gió ngoài khơi nổi.

  Scottish Enterprise (SE) và Highlands & Islands Enterprise (HIE) đã ký Biên bản ghi nhớ với công ty ở Edinburgh, cam kết cùng nhau theo đuổi các cơ hội cho các dự án điện gió nổi ngoài khơi Scotland.

  Theo chính phủ Scotland, đây là thỏa thuận đầu tiên của tập đoàn Hàn Quốc ở châu Âu về sản xuất gió nổi ngoài khơi.
  HD Hyundai Heavy Industries là công ty đóng tàu lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất thiết bị lớn như kết cấu nền nổi tạo thành một phần quan trọng trong chuỗi cung ứng gió ngoài khơi trị giá hàng tỷ đô la.

  Chính phủ Scotland, SE và HIE đã cam kết tài trợ lên tới 24,5 triệu bảng cho dự án này.

  Thứ trưởng Thứ nhất Shona Robison, người chứng kiến ​​lễ ký kết MoU, cho biết: "Thỏa thuận hợp tác này là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm đối với Scotland và ngành công nghiệp gió ngoài khơi của chúng tôi - thể hiện khả năng phát triển các mối quan hệ quốc tế mà dựa vào đó khoản đầu tư sẽ giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu về khí hậu." được thành lập.

  "Ngành gió ngoài khơi của Scotland là chìa khóa cho quá trình chuyển đổi của chúng tôi sang mức 0 ròng và sự hợp tác này là bước tiến tiếp theo trong việc hiện thực hóa các cơ hội kinh tế từ tiềm năng gió ngoài khơi nổi của chúng tôi.

  "Doanh nghiệp Scotland và Doanh nghiệp Cao nguyên & Quần đảo đang đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình chuyển đổi công bằng và chính đáng cho ngành năng lượng.

  "Sự hợp tác giữa các cơ quan phát triển kinh tế của chúng tôi và các nhà lãnh đạo toàn cầu có chuyên môn đẳng cấp thế giới, chẳng hạn như HD Hyundai Heavy Industries, là chìa khóa để thực hiện tham vọng đó.

  "Sự hợp tác này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Scotland đạt được các mục tiêu về khí hậu."

  Phó chủ tịch cấp cao bộ phận kế hoạch doanh nghiệp và kinh doanh năng lượng gió tại HD Hyundai Heavy Industries, Hannae Choi, cho biết thêm: "Chúng tôi hiện đang tìm cách hợp tác với nhiều đối tác khác nhau để phát triển thị trường gió ngoài khơi, bao gồm cả việc thiết lập cơ sở hạ tầng cung cấp sản xuất.

  “Chúng tôi có kế hoạch mở rộng thị trường bằng cách tận dụng bí quyết đẳng cấp thế giới của mình trong việc thiết kế và sản xuất các cấu trúc nổi.”

  Emma Harrick, người đứng đầu chuỗi cung ứng và chuyển đổi năng lượng tại Scottish Renewables, cho biết: "Scotland nổi tiếng đáng tự hào với tư cách là quốc gia dẫn đầu toàn cầu trong ngành năng lượng tái tạo và thỏa thuận này là một ví dụ khác về mối quan tâm toàn cầu mạnh mẽ đối với Scotland với tư cách là một cường quốc năng lượng tái tạo." .

  “Với đường ống gió nổi ngoài khơi lớn nhất thế giới, không có gì ngạc nhiên khi một doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu, như HD Hyundai Heavy Industries, muốn đầu tư vào ngành của chúng tôi và thiết lập cơ sở sản xuất để cung cấp nền móng cho các tuabin gió sẽ được triển khai không chỉ ở Scotland. nhưng trên toàn thế giới.

  "Tuy nhiên, mặc dù chúng tôi hoan nghênh tiềm năng đầu tư vào bên trong nhưng vẫn có một số vấn đề chính cần phải giải quyết, đặc biệt là những vấn đề về sự đồng ý kịp thời, kết nối lưới điện và phát triển chuỗi cung ứng địa phương, nếu Scotland muốn tận dụng tối đa tiềm năng gió ngoài khơi của mình. "

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline