Hystar trao tài trợ cho dự án R&D với Hội đồng Nghiên cứu Na Uy

Hystar trao tài trợ cho dự án R&D với Hội đồng Nghiên cứu Na Uy

  Hystar trao tài trợ cho dự án R&D với Hội đồng Nghiên cứu Na Uy.

  tài trợ hystar

  Hội đồng nghiên cứu Na Uy.

  Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ tin tức rằng Hystar đã được Hội đồng Nghiên cứu Na Uy trao tài trợ cho một dự án R&D mới.

  Theo Ủy ban Năng lượng, “Hiệu quả năng lượng và sử dụng năng lượng linh hoạt hơn dự kiến ​​sẽ có tác dụng nhanh nhất và sẽ mang tính quyết định đến mức độ thành công của chúng ta trong việc giảm phát thải khí hậu”.

  Hơn 17 MNOK đã được trao cho Hystar để phát triển hơn nữa hệ thống điện phân PEM chi phí thấp, hiệu quả cao cho  dự án HYSTACK-II  .

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  Hamid Zamanizadeh , Kỹ sư R&D của Hystar nói:

  Hystar đã cung cấp hệ thống điện phân hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

  “Mục tiêu chính của HYSTACK-II là giảm đáng kể CAPEX của hệ thống điện phân của Hystar bằng cách giảm sự phụ thuộc vào các chất xúc tác, lớp phủ và nguyên liệu thô quan trọng đắt tiền.”

  Hystar trao tài trợ cho dự án R&D với Hội đồng Nghiên cứu Na Uy,

  Zalo
  Hotline