HYATT HOUSE KHAI TRƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN SHIBUYA VÀO THÁNG 2 TỚI

HYATT HOUSE KHAI TRƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN SHIBUYA VÀO THÁNG 2 TỚI

  Thương hiệu khách sạn lưu trú dài hạn Hyatt House sẽ có mặt tại Tokyo vào tháng 2 tới với việc khai trương Hyatt House Shibuya Tokyo. Đây là Hyatt House thứ hai tại Nhật Bản – khai trương lần đầu tiên tại Kanazawa vào năm 2020.

  Giày sneaker và

  Khách sạn 126 phòng nằm trong tòa nhà Shibuya Sakura Stage 39 tầng do Tokyu Land phát triển và dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 11 năm 2023. Các tầng trên của tòa nhà này bao gồm chung cư Branz Shibuya Sakuragaoka gồm 155 căn, trong khi các tầng dưới bao gồm Hyatt Nhà ở, văn phòng và cửa hàng bán lẻ. Một số căn hộ đã được rao bán cho thuê, với một phòng ngủ có diện tích từ 40 ~ 80 m2 được quảng cáo với giá từ 420.000 ~ 800.000 Yên mỗi tháng (trung bình khoảng 33.000 Yên/tsubo hoặc 10.100 Yên/m2).

  Căn hộ dịch vụ dài hạn Hyatt được thiết kế dành riêng cho khách doanh nhân trong và ngoài nước. Các phòng ở tầng 6 ~ 16, có diện tích từ 32 ~ 96 m2, bao gồm nhà bếp với các dãy lò nướng, bếp nấu, tủ lạnh và máy giặt/máy sấy. Du khách sẽ được sử dụng hồ bơi trong nhà, phòng tập thể dục, sảnh đợi, sảnh khách và quầy bar. Ví dụ: mức giá tiêu chuẩn hàng đêm cho tháng 4 tới có thể dao động từ 59.800 đến 179.400 Yên, tức là một kỳ nghỉ dài một tháng sẽ có giá từ 2 ~ 6,3 triệu Yên, bao gồm thuế và phí dịch vụ. Con số này cao hơn khoảng 6 hoặc 7 lần so với giá thuê mà các căn hộ có quy mô tương tự sẽ có trên thị trường cho thuê dài hạn, tiêu chuẩn, điều này giải thích sự quan tâm của nhà đầu tư gần đây đối với những tài sản có tiềm năng lưu trú ngắn hạn.

  Trong vài năm qua, các thương hiệu căn hộ dịch vụ quốc tế đã khai thác được nhu cầu thuê ngắn hạn chất lượng ở Tokyo. Trong lịch sử, không gian này chủ yếu được cung cấp những hộp đựng giày nhỏ, được trang bị sơ sài cho những người ở một mình, điển hình là các doanh nhân trong nước được cử đến Tokyo để thực hiện công việc. 

  • Tháng trước, Weave Living có trụ sở tại Hồng Kông đã công bố mua lại 9 tòa nhà chung cư với 352 căn hộ ở Tokyo sẽ hoạt động dưới thương hiệu nhà cung cấp căn hộ dịch vụ và linh hoạt. Công ty có kế hoạch tăng cổ phần tại Nhật Bản lên 1,5 tỷ USD vào năm 2025.
  • Phần L, một công ty quản lý khách sạn, được thành lập vào năm 2020 để cung cấp các khách sạn căn hộ đầy phong cách được thiết kế cho thời gian lưu trú kéo dài. Trong quý đầu tiên của năm nay, công ty đã đạt được RevPAR gấp 2,3 lần mức trung bình của các khách sạn ở Tokyo và thời gian lưu trú trung bình là 7,6 đêm.
  • Hmlet có trụ sở tại Singapore đã vào Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019, hợp tác với nhà phát triển lớn Mitsubishi Estate vào cuối năm 2019 để cung cấp các tòa nhà chung cư được trang bị nội thất và không gian sống chung ngắn hạn. Công ty hiện vận hành hơn 30 tòa nhà và hơn 600 căn hộ ở Tokyo.
  Zalo
  Hotline