HSBC khởi động Sáng kiến ​​Hỗ trợ Doanh nghiệp do Nữ làm chủ, được hỗ trợ bởi Quỹ Tài trợ 1 tỷ USD

HSBC khởi động Sáng kiến ​​Hỗ trợ Doanh nghiệp do Nữ làm chủ, được hỗ trợ bởi Quỹ Tài trợ 1 tỷ USD

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  HSBC khởi động Sáng kiến ​​Hỗ trợ Doanh nghiệp do Nữ làm chủ, được hỗ trợ bởi Quỹ Tài trợ 1 tỷ USD

  Hôm nay, HSBC công bố khởi động sáng kiến ​​ROAR mới của HSBC, cung cấp một loạt các chương trình nhằm giải quyết các rào cản mà các doanh nhân nữ gặp phải, đồng thời hỗ trợ họ mở rộng quy mô và phát triển doanh nghiệp của mình.

  Bên cạnh HSBC ROAR, ngân hàng này cũng công bố thành lập Quỹ Doanh nhân nữ, quỹ này sẽ cung cấp khoản vay 1 tỷ USD cho các doanh nghiệp do nữ làm chủ trong 12 tháng tới. Theo HSBC, khả năng tiếp cận nguồn vốn là một trong những thách thức lớn nhất đối với các nữ lãnh đạo doanh nghiệp, khi chỉ có 3% nguồn vốn cho startup và 2% vốn đầu tư mạo hiểm thuộc về các doanh nghiệp do nữ lãnh đạo vào năm 2019.

  Sam Cooper-Gray, Giám đốc Chiến lược Thị trường Toàn cầu tại Ngân hàng Doanh nghiệp HSBC, cho biết:

  “Mức tài trợ mà các doanh nghiệp do nữ lãnh đạo nhận được theo thời gian thấp hơn đáng kể so với các doanh nghiệp nam, trong khi những tác động gần đây của đại dịch đã khiến những doanh nghiệp này bị ảnh hưởng không tương xứng. Các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ cũng ít có khả năng có mạng lưới toàn cầu hơn, có nghĩa là việc mở rộng ra quốc tế có thể tỏ ra đặc biệt khó khăn ”.

  HSBC ROAR nhằm mục đích cung cấp các công cụ, cơ hội kết nối và khả năng tiếp cận nguồn vốn cho các doanh nhân nữ. Các chương trình bao gồm một loạt các lớp học của các nhà lãnh đạo kinh doanh có kinh nghiệm, các buổi giao lưu kết nối phù hợp với các công ty lớn, thông tin chi tiết từ cộng đồng nhà đầu tư, cơ hội giới thiệu với các nhà đầu tư thiên thần và tư vấn dành riêng cho các doanh nhân từ các chuyên viên ngân hàng HSBC giàu kinh nghiệm.

  Các chương trình ROAR của HSBC và Quỹ Doanh nhân Nữ sẽ có mặt tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và một số thị trường địa lý khác trên toàn cầu.

  Cooper-Grey, đã thêm:

  “Khi nền kinh tế toàn cầu tiếp tục xây dựng lại sau tác động của đại dịch, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ tiếp tục là nền tảng để xây dựng nền kinh tế và cộng đồng địa phương của chúng ta, có nghĩa là chúng ta cần đảm bảo rằng những doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo sẽ được hỗ trợ để phát huy hết khả năng của họ. ”

  Zalo
  Hotline