Hóa đơn tiền điện có thể linh hoạt hơn. Giới thiệu “Kế hoạch được thiết kế mới” hoàn toàn có thể tùy chỉnh!

Hóa đơn tiền điện có thể linh hoạt hơn. Giới thiệu “Kế hoạch được thiết kế mới” hoàn toàn có thể tùy chỉnh!

  Hóa đơn tiền điện có thể linh hoạt hơn. Giới thiệu “Kế hoạch được thiết kế mới” hoàn toàn có thể tùy chỉnh!


  Giới thiệu ``Kumitate Plan'', một mức giá điện cho phép người dùng tự do tùy chỉnh đơn giá cố định và liên kết thị trường theo cách người tiêu dùng sử dụng điện và xu hướng giá thị trường. Chúng tôi đã nói chuyện với Kazuki Tojima của Văn phòng Xúc tiến Kinh doanh Kỹ thuật Toàn cầu, người đã phát triển kế hoạch này.

  Đơn giá cố định và liên kết thị trường
  Giá điện “điểm tốt”
  Giá điện thị trường có xu hướng thấp trong các tháng mùa xuân và mùa thu khi nhu cầu thấp. Tuy nhiên, một khi nhu cầu trở nên thắt chặt, có nguy cơ giá có thể tăng vọt lên tới 200 yên/kWh. Thông tin người tiêu dùng đăng ký giá điện liên kết thị trường phải đối mặt với giá điện tăng vọt vẫn còn mới mẻ trong tâm trí chúng tôi.

  Mặt khác, giá thị trường không phản ánh trực tiếp vào giá điện cố định chung. Mặc dù không có nguy cơ giá thị trường tăng nhưng vẫn tồn tại tình trạng dư thừa năng lượng tái tạo như sản xuất điện mặt trời trong thời kỳ nhu cầu thấp và ngay cả khi giá thị trường giảm, nó cũng không được phản ánh vào giá điện, khiến người tiêu dùng khó có thể thực hiện được. hưởng lợi từ giá thị trường thấp.

  Vì vậy, vào mùa thu năm nay, Global Engineering (Thành phố Fukuoka), đơn vị điều hành hoạt động kinh doanh bán lẻ điện trên toàn quốc, đã xây dựng biểu giá điện mới nhằm tận dụng ưu điểm của cả hai loại. Theo ``Kumitate Plan'' mới, người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn giữa đơn giá cố định và giá liên kết thị trường hàng tháng, tùy thuộc vào giá thị trường và triển vọng nhu cầu điện của chính họ.

  Sắp xếp theo cách bạn sử dụng điện
  Cùng khách hàng tổng hợp giá điện
  "Chúng tôi có thể đưa ra các phương án linh hoạt phù hợp với nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như liên kết giá với thị trường vào mùa xuân và mùa thu khi giá thị trường thấp, sử dụng đơn giá cố định trong những tháng mùa hè và mùa đông khi có nguy cơ tăng giá thị trường cao, hoặc sử dụng đơn giá cố định cho cả 12 tháng. Có thể tùy chỉnh. Điều quan trọng là phải sắp xếp giá điện phù hợp với nhu cầu sử dụng điện của khách hàng'', Kazuki Tojima, Văn phòng Xúc tiến Kinh doanh, người xây dựng kế hoạch, cho biết.

  “Khi tùy chỉnh giá điện, trước tiên chúng tôi giải thích kỹ lưỡng về hiện trạng và triển vọng của giá nhiên liệu, vốn có liên quan chặt chẽ với giá thị trường. Tiếp theo, chúng tôi hỏi về kế hoạch kinh doanh của bạn, có liên quan trực tiếp đến mô hình sử dụng điện và thảo luận cách chúng tôi có thể Hãy giúp đỡ. Chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng để tìm ra mức giá điện nào phù hợp nhất với họ."

  Điểm độc đáo của Kế hoạch Kumitate là không có giới hạn về số lần bạn có thể chuyển đổi giữa các loại giá cố định và liên kết thị trường hoặc số tháng hợp đồng cho từng loại. Khách hàng có thể linh hoạt tùy chỉnh hệ thống nhiều lần nếu cần để phù hợp với xu hướng thị trường và cách sử dụng điện của mình. Ông Tojima tự hào nói: “Kế hoạch này được phát triển với mục tiêu đặt khách hàng lên hàng đầu”.

  »Tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Global Engineering! «
   

  Giá điện “theo giá thị trường”
  Cũng có thể được sử dụng kết hợp với PPA
  ``Trong những năm gần đây, khi môi trường kinh doanh cho hoạt động kinh doanh điện bán lẻ được cải thiện, các nhà điều hành có thể cung cấp giá điện dựa trên thị trường theo quan điểm của khách hàng. đã đưa ra mức giá điện phù hợp với từng công ty khách hàng", Tojima nói về bối cảnh phát triển.

  ``Kumitate Plan'' sẽ được cung cấp từ tháng 12 năm nay cho các khách hàng sử dụng điện cao thế và điện áp cao đặc biệt ở mọi khu vực. Nó cũng có thể được sử dụng kết hợp với PPA tại chỗ và PPA bên ngoài. Theo báo cáo, công ty đã nhận được nhiều yêu cầu từ các khách hàng công nghiệp sử dụng lượng điện lớn. Có giới hạn trên về lượng điện có thể được cung cấp, vì vậy đơn đăng ký sẽ được chấp nhận trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

  Tojima nói: “Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để ước tính đơn giá điện hoặc ngày bắt đầu cung cấp điện. Chúng tôi sẽ đề xuất mức giá điện phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng”. Trong tương lai, công ty đang xem xét các phương án có lợi cho khách hàng sử dụng máy phát điện riêng, cũng như các phương án ổn định sẽ ấn định đơn giá cố định cho một lượng điện nhất định được sử dụng. Hãy chú ý đến các dịch vụ sáng tạo của công ty.

  »Tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Global Engineering! «

   

  người đã nghe câu chuyện
  Công ty TNHH Kỹ Thuật Toàn Cầu
  Phòng xúc tiến kinh doanh Ông Kazuki Toshima


  Ông Tojima chịu trách nhiệm về nhiều nhiệm vụ, bao gồm phân tích các xu hướng mới nhất về giá cả thị trường và giá nhiên liệu, giao dịch nguồn cung cấp điện và quản lý thu nhập và chi tiêu. (Ảnh do tác giả chụp)

  Zalo
  Hotline