Hitachi cam kết đầu tư 1,5 tỷ USD vào kinh doanh máy biến áp

Hitachi cam kết đầu tư 1,5 tỷ USD vào kinh doanh máy biến áp

  Các khoản đầu tư sẽ dần dần mở rộng năng lực sản xuất toàn cầu của công ty vào năm 2027

  Giày sneaker và

  Hitachi Energy sẽ cam kết hơn 1 tỷ USD để tăng cường năng lực sản xuất máy biến áp toàn cầu để bắt kịp nhu cầu ngày càng tăng và hỗ trợ các nỗ lực điện khí hóa.

  Khoản đầu tư 1,5 tỷ USD sẽ dần dần mở rộng công suất máy biến áp toàn cầu của công ty vào năm 2027 và bổ sung vào khoản đầu tư 3 tỷ USD đã được công bố để tiến tới điện khí hóa hệ thống năng lượng do quá trình chuyển đổi năng lượng thúc đẩy.

  "Nhu cầu về máy biến áp và thiết bị điện đã tăng ở quy mô chưa từng có và chúng tôi đang đầu tư để đáp ứng nhu cầu trung và dài hạn của khách hàng.

  Bruno Melles, Giám đốc điều hành Bộ phận Kinh doanh Máy biến áp tại Hitachi Energy, cho biết: “Chúng tôi đang phát triển năng lực và dấu ấn toàn cầu của mình cũng như tiến bộ trong lĩnh vực số hóa và công nghệ để cung cấp các giải pháp thậm chí còn bền vững và đáng tin cậy hơn”. ở Rome, Ý.

  Hôm nay, công ty cũng công bố khoản đầu tư khoảng 180 triệu USD vào một nhà máy biến áp mới ở vùng Vaasa, Phần Lan.

  Các khoản đầu tư này bổ sung cho những nỗ lực tăng trưởng rộng hơn của Hitachi Energy, bao gồm khoản mở rộng lớn hơn 30 triệu USD được công bố gần đây ở Bad Honnef, Đức.

  “Các khoản đầu tư toàn cầu của chúng tôi, bao gồm cả cơ sở máy biến áp mới ở Phần Lan, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cùng tạo ra với các khách hàng và đối tác trong ngành và tiện ích của chúng tôi con đường đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng.

  Melles nói thêm: “Bằng cách tận dụng một cách chiến lược dấu ấn toàn cầu, công nghệ và chuyên môn của đội ngũ của mình, chúng tôi không chỉ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu toàn cầu về các giải pháp năng lượng bền vững mà còn thúc đẩy sự đổi mới cần thiết cho một tương lai không có carbon”.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline