Hiệp hội vệ sinh Fujimi/Trung tâm tái chế DBM + Giám sát vận hành, Dự thảo tiêu chuẩn bắt buộc được công bố

Hiệp hội vệ sinh Fujimi/Trung tâm tái chế DBM + Giám sát vận hành, Dự thảo tiêu chuẩn bắt buộc được công bố

  Vào ngày 28 tháng 12 năm 2023, Hiệp hội Vệ sinh Fujimi (do Takashi Kawamura quản lý), chuyên xử lý rác thải ở thành phố Mitaka và Chofu ở Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ đặt hàng vào năm 2024 cho một DBM (thiết kế, xây dựng, quản lý) + quản lý vận hành (tên dự kiến) “Dự án vận hành và phát triển trung tâm tái chế mới” đã được công bố. Cơ sở này được quy hoạch có diện tích xây dựng tối đa là 5.400 mét vuông. Việc thiết kế và xây dựng cơ sở cũng như hỗ trợ vận hành và bảo trì trong 20 năm sẽ được thuê ngoài. Chi phí xây dựng dự kiến ​​lên tới 12,4 tỷ yên (chưa bao gồm thuế).

  Địa điểm xây dựng là địa điểm của một trung tâm tái chế hiện có (50-30, 7 Jindaiji Higashimachi, Thành phố Chofu, Tokyo, diện tích khu đất 26.288 mét vuông). Công trình có diện tích 90m từ bắc xuống nam, 60m từ đông sang tây, cao 25m. Các chức năng xử lý là: ▽ Rác cồng kềnh = 8 tấn mỗi 5 giờ ▽ Rác không cháy được = 23 tấn mỗi 5 giờ ▽ Dây chuyền xử lý nhựa = 40 tấn mỗi 5 giờ ▽ Dây chuyền xử lý chai PET = 11 tấn mỗi 5 giờ ▽ Chai và lon dây chuyền chế biến = 13 tấn/5 giờ.

  Nó cũng sẽ có chức năng triển lãm để kiểm tra bên ngoài, chức năng giáo dục môi trường và chức năng trung tâm nghiên cứu và phát triển để phát triển các công nghệ mới liên quan đến xử lý chất thải.

  Công việc xây dựng sẽ được hoàn thành trong khoảng bốn năm, kể từ ngày ký hợp đồng đến ngày 30 tháng 9 năm 2019. Thời gian chạy thử nghiệm sẽ từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 6 và thời gian vận hành sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7. Thời gian hoạt động kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 1948.

  Sau thủ tục lựa chọn nhà điều hành, hiệp hội và nhà thầu trúng thầu sẽ ký kết thỏa thuận cơ bản. Dựa trên thỏa thuận, nhà thầu trúng thầu sẽ thành lập SPC (Công ty có mục đích đặc biệt) để thực hiện dự án.

  Theo ``Kế hoạch thực hiện phát triển trung tâm tái chế'' được xây dựng vào tháng 8 năm 2021, chi phí xây dựng ước tính là 10,3 tỷ đến 12,4 tỷ yên. Chi phí hoạt động ước tính khoảng 11,2 tỷ đến 13,6 tỷ yên.

  Các yêu cầu dự thảo có thể được tìm thấy trên trang chủ của hiệp hội (https://fujimieiseikumiai.jp/).

  Zalo
  Hotline