Hiệp hội điều hành doanh nghiệp Ehime/Thành phố Matsuyama đề xuất xây dựng nhà thi đấu có sức chứa 5.000 người tại tổng kho JR cũ

Hiệp hội điều hành doanh nghiệp Ehime/Thành phố Matsuyama đề xuất xây dựng nhà thi đấu có sức chứa 5.000 người tại tổng kho JR cũ

  Hiệp hội các nhà điều hành doanh nghiệp Ehime (thư ký đại diện: Masataka Nomoto, Chủ tịch Sun Medical, Chủ tịch Fufuji Yamaguchi) đã đề xuất xây dựng một nhà thi đấu (cơ sở đa năng trong nhà) tại địa điểm ga tàu cũ phía nam ga JR Matsuyama (Minamiedo 1, Matsuyama) Thành phố) tôi đã tóm tắt. Cơ sở này dự kiến ​​có sức chứa khán giả khoảng 5.000 chỗ ngồi, phù hợp sử dụng cho các môn thể thao chuyên nghiệp như bóng rổ và các buổi hòa nhạc. Công ty kỳ vọng sẽ tạo ra sự nhộn nhịp và tạo doanh thu bằng cách tận dụng vị trí thuận lợi gần các đầu mối giao thông.

  Tiêu đề của đề xuất là “Phục hồi nền kinh tế địa phương thông qua quảng bá thể thao”. Xung quanh Ga JR Matsuyama, các dự án điều chỉnh lại đất đai và các dự án đường phố đang được tiến hành cùng với tuyến đường sắt trên cao dự kiến ​​vào mùa thu này. Họ đang phát huy tính hiệu quả của việc xây dựng nhà thi đấu trên kho tàu cũ cạnh ga, cho rằng dự kiến ​​sẽ thu hút khách hàng từ ngoài tỉnh.

  Đấu trường chính có khoảng 5.000 chỗ ngồi. Sân sẽ được sử dụng làm sân nhà cho Ehime Orange Vikings của Giải bóng rổ Nhật Bản (B League), đồng thời có thể tổ chức các trận đấu và giải đấu cấp quốc gia và Chugoku-Shikoku của Giải bóng chuyền Nhật Bản (V League) và Bảng Nhật Bản Giải quần vợt (T League).

  Ngoài việc được công chúng sử dụng cho các trận đấu và luyện tập thể thao nghiệp dư, nó cũng sẽ được sử dụng cho các sự kiện, triển lãm, biểu diễn độc tấu, hội nghị, buổi hòa nhạc, v.v. để tăng tỷ lệ lấp đầy hàng năm. Cũng sẽ có một đấu trường phụ. Diện tích khu đất là 9.250 mét vuông, diện tích xây dựng là 8.105 mét vuông, thể tích tối đa là 46.250 mét khối. Bãi đậu xe được dành riêng cho việc xử lý hàng hóa và người khuyết tật, và người ta tin rằng sẽ khó đảm bảo được bãi đậu xe trong khuôn viên.

  Đề xuất này được các thành viên ủy ban xúc tiến thể thao của hiệp hội đưa ra và được trình lên Thị trưởng Matsuyama Katsuhito Noshi vào ngày 30/4. Thành phố đã mua lại địa điểm kho và có kế hoạch phát triển một cơ sở trao đổi trên diện rộng. Với tư cách là các chức năng công cộng, chúng tôi sẽ xem xét việc giới thiệu một hội trường kiểu nhà hát (khoảng 2.000 chỗ ngồi), một hội trường đa năng (khoảng 800 chỗ ngồi) và các cơ sở dành cho trẻ em, đồng thời xem xét phát triển chúng thông qua hợp tác công tư. Quá trình đề xuất công khai đang được tiến hành để lựa chọn nhà thầu cho công việc lập quy hoạch cơ bản. Người được ưu tiên đàm phán sẽ được xác định vào giữa tháng 6.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline