Hexagon Purus nhận được đơn đặt hàng từ một OEM lớn ở châu Âu để cung cấp Trạm tiếp nhiên liệu hydro di động 700 Bar

Hexagon Purus nhận được đơn đặt hàng từ một OEM lớn ở châu Âu để cung cấp Trạm tiếp nhiên liệu hydro di động 700 Bar

  Hexagon Purus nhận được đơn đặt hàng từ một OEM lớn ở Châu Âu để cung cấp trạm tiếp nhiên liệu hydro 700 bar di động.

  trạm tiếp nhiên liệu hydro OEM châu Âu

  Hexagon Purus, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp cơ sở hạ tầng và di chuyển không phát thải, đã nhận được đơn đặt hàng từ một OEM lớn của Châu Âu để phát triển và cung cấp trạm tiếp nhiên liệu hydro di động thế hệ tiếp theo cho xe thương mại 700 bar.

  OEM dự định tích hợp  trạm tiếp nhiên liệu hydro di động của Hexagon Purus  để chứng minh và xác minh việc cung cấp năng lượng hydro cho các phương tiện thương mại. Giá trị của đơn hàng là khoảng 3 triệu EUR.

  Thúc đẩy chuyển đổi năng lượng

  Matthias Kötter , Giám đốc điều hành của Wystrach, cho biết:

  Việc phát triển máy tiếp nhiên liệu di động 700 bar thế hệ tiếp theo sẽ giúp thúc đẩy việc tăng cường sử dụng hydro trong các phương tiện và thiết bị thương mại.

  “Máy tiếp nhiên liệu hydro di động thế hệ tiếp theo của chúng tôi rất dễ lắp đặt và di dời, cùng với ý tưởng mạnh mẽ đảm bảo tính sẵn sàng cao trong quá trình vận hành.”

  Giới thiệu về thị trường
  Lĩnh vực di chuyển chịu trách nhiệm cho khoảng 20% ​​lượng khí thải carbon hàng năm trên toàn cầu và hydro có vai trò quan trọng trong việc giảm lượng khí thải này, đặc biệt là trong các lĩnh vực “khó giảm bớt”. Việc cung cấp hydro xanh để sử dụng trong lĩnh vực di chuyển khác là rất quan trọng để giảm lượng khí thải carbon.

  Khi hydro, yếu tố đóng góp chính cho quá trình chuyển đổi năng lượng, tiếp tục tạo đà trên toàn cầu, hơn 30 quốc gia đã công bố lộ trình về hydro, 320 tỷ USD đầu tư trực tiếp vào các dự án hydro đã được công bố cho đến năm 2030, hơn 1.000 dự án hydro đã được công bố trên toàn cầu cho đến nay và hydro xanh được dự đoán sẽ cung cấp tới 25% nhu cầu năng lượng của thế giới vào năm 2050.

  Hexagon Purus nhận được đơn đặt hàng từ một OEM lớn của Châu Âu để cung cấp trạm tiếp nhiên liệu hydro di động 700 bar

  Zalo
  Hotline