H2X Global đảm bảo thỏa thuận đầu tư nền tảng trị giá 57 triệu đô la Mỹ để thúc đẩy tăng trưởng

H2X Global đảm bảo thỏa thuận đầu tư nền tảng trị giá 57 triệu đô la Mỹ để thúc đẩy tăng trưởng

  H2X Global đảm bảo thỏa thuận đầu tư nền tảng trị giá 57 triệu USD để thúc đẩy tăng trưởng.

  H2X Đầu tư toàn cầu

  H2X Global (“H2X”), công ty xe chạy pin nhiên liệu hydro hàng đầu thế giới, đã giành được thỏa thuận đầu tư nền tảng trị giá 57 triệu USD từ Verde Mobility (“Verde”), điều này sẽ thúc đẩy việc triển khai nhanh chóng các dòng xe tiên tiến của mình tới khách hàng ở Châu Á, Ấn Độ, Úc và Châu Âu. Thỏa thuận này sẽ mang lại sự tăng trưởng ngay lập tức cho H2X vì nó sẽ tài trợ cho việc cung cấp các đơn đặt hàng xe trị giá 25,7 triệu USD đồng thời hỗ trợ kế hoạch niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn.

  Verde Mobility đang thực hiện một số khoản đầu tư khác trong toàn ngành để phát triển một môi trường sinh thái di động sạch, điều này sẽ giúp H2X được hưởng lợi từ nhiều chuyên gia trong ngành, tài nguyên chung và khả năng sản xuất hợp tác.

  Sự hợp tác này mở ra cánh cửa cho nhiều cơ sở sản xuất và phân phối lớn trên toàn khu vực châu Âu cho H2X. Do đó, H2X có thể bắt đầu cung cấp một loạt phương tiện chạy bằng hydro ra thị trường với chi phí cạnh tranh và ở quy mô thương mại.

  Brendan Norman,  Giám đốc điều hành của H2X Global cho biết:

  Công nghệ hệ thống truyền động và pin nhiên liệu hydro của chúng tôi đảm bảo xe của chúng tôi có hiệu suất phù hợp với nhiên liệu truyền thống và hoạt động tốt hơn pin điện.

  “Cùng với mạng lưới sản xuất mạnh mẽ của Verde, chúng tôi đang mở đường cho một trong những con đường khả thi về mặt thương mại đầu tiên trên thế giới nhằm khử cacbon trong lĩnh vực vận tải.”

  “Thông qua điều này, chúng tôi đang cung cấp giải pháp cho những thách thức về chi phí và hiệu suất liên quan đến vận tải không có carbon, đây là một đề xuất sẽ thay đổi ngành công nghiệp ô tô.”

  H2X tin rằng điều này sẽ đưa họ đi đầu trong quá trình chuyển đổi sang phương tiện chạy bằng hydro và mang lại cho họ lợi thế là người đi đầu, cho phép họ chiếm thị phần đáng kể.

  Trọng tâm chính của H2X giờ đây sẽ là mở khóa sổ thỏa thuận mục đích mua hàng toàn cầu (tổng trị giá 300 triệu USD), bao gồm 800 phương tiện, bao gồm Warrego (xe tiện ích), Paroo (xe chở rác/vận chuyển/xe bê tông) và Swan (xe buýt chở khách). ).

  H2X sẽ duy trì sự tăng trưởng của mình thông qua việc ra mắt Darling Van/ Taxi , đây sẽ là phương tiện được thiết kế và phát triển hoàn chỉnh đầu tiên của Công ty, mang lại tốc độ thị trường nhanh hơn và tăng lợi nhuận.

  “Thỏa thuận với Verde mở đường cho chúng tôi đẩy nhanh quá trình ra mắt mẫu xe van Darling đã được phát triển hoàn chỉnh của chúng tôi. Chúng tôi dự đoán điều này sẽ nâng sản lượng xe của chúng tôi lên 25.000 chiếc mỗi năm và mang lại nền tảng tài chính vững chắc cho Công ty,” Norman nói thêm.

  Với khung gầm origami độc đáo và hệ thống truyền động plug-and-play, Darling Van giảm chi phí sản xuất, cải thiện tỷ suất lợi nhuận và mang đến một phương tiện hàng đầu với kết quả vận hành xuất sắc. Sau khi hoàn thành, H2X sẽ triển khai tính năng này trên nhiều loại xe.

  “Với khoản đầu tư chiến lược của Verde Mobility, H2X đã sẵn sàng mở rộng đáng kể hoạt động của mình và dẫn đầu sự chuyển đổi sang phương tiện chạy bằng hydro, đảm bảo vị trí dẫn đầu trong bối cảnh di chuyển sạch đang phát triển nhanh chóng.”

  Điều khoản quan trọng:

  • Thỏa thuận tài trợ vốn cổ phần mang lại cho H2X tùy chọn chấp nhận số tiền lên tới 57 triệu USD từ Verde Mobility từ năm 2023 đến năm 2024.
  • Verde sẽ đầu tư ban đầu 3,4 triệu USD vào H2X.
  • H2X sẽ tiếp tục có được khả năng tiếp cận vốn khi đạt được các cột mốc hoạt động.

  H2X đảm bảo thỏa thuận đầu tư nền tảng trị giá 57 triệu USD để thúc đẩy tăng trưởng

  Zalo
  Hotline