GKN Hydrogen giới thiệu giải pháp lưu trữ hydrua kim loại cho thị trường Trung Quốc

GKN Hydrogen giới thiệu giải pháp lưu trữ hydrua kim loại cho thị trường Trung Quốc

  GKN Hydrogen giới thiệu giải pháp lưu trữ hydrua kim loại cho thị trường Trung Quốc

  May be an image of 10 people and text


  GKN Hydrogen sẽ cùng cung cấp các giải pháp hydro cho lĩnh vực cơ sở hạ tầng di động của Trung Quốc như một phần của sự hợp tác với ZYNP.

  Theo Biên bản ghi nhớ (MOU) với nhà cung cấp ô tô toàn cầu, GKN sẽ tiếp thị các giải pháp lưu trữ hydro hydrua kim loại của mình tại Trung Quốc.

  Ban đầu, hai công ty sẽ cùng xác định các lĩnh vực ứng dụng quan trọng mang tính chiến lược và lắp đặt hệ thống trình diễn trong nước trước khi tăng cường phân phối hệ thống lưu trữ hydro.

  Guido Degen, Giám đốc điều hành của GKN Hydrogen giải thích: “Trung Quốc đã dẫn đầu trong việc sản xuất và sử dụng hydro xanh. “[Công ty] đã thực hiện 26 dự án trên toàn thế giới và luôn tập trung vào sự hiện diện của mình tại các thị trường tăng trưởng và phát triển các ứng dụng lưu trữ mới.

  “Theo quan điểm của chúng tôi, sự hợp tác với ZYNP mang lại điều kiện lý tưởng để đạt được các mục tiêu của chúng tôi cả về mặt thương mại và công nghệ.”

  Chủ tịch ZYNP, Delong Xue nói thêm, “Toàn bộ lĩnh vực cơ sở hạ tầng di động rất hấp dẫn và có tầm quan trọng lớn. GKN Hydrogen không chỉ cung cấp công nghệ lưu trữ an toàn nhất mà còn là công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình công nghiệp hóa sản phẩm của mình.”

  Cả hai công ty sẽ trao đổi thông tin chuyên sâu với hiệu quả ngay lập tức và sẽ thống nhất về các hành động thích hợp.

  Phát biểu với H2 View vào năm ngoái (2023), Jim Petrecky, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh & Bán hàng của GKN Hydrogen, đã mô tả hệ thống hydrua kim loại là “giải pháp lưu trữ hydro an toàn hơn, đơn giản hơn và linh hoạt hơn”.

  Vào tháng 12 (2023), công ty đã đồng ý tiếp thị các giải pháp của mình tại Nhật Bản như một phần của Biên bản ghi nhớ với Mitsubishi Corporation Technos.

  Sự hợp tác này sẽ tập trung vào việc lập kế hoạch, xây dựng và cung cấp dịch vụ cho các ứng dụng lưu trữ năng lượng và hydro nhằm giúp khách hàng Nhật Bản cải thiện cơ sở hạ tầng và cơ sở công nghiệp của họ trở nên trung hòa carbon hơn.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline