GeoPura – Lễ hội Đảo Wight 2024 – Tiên phong trong các giải pháp năng lượng bền vững với máy phát điện hydro

GeoPura – Lễ hội Đảo Wight 2024 – Tiên phong trong các giải pháp năng lượng bền vững với máy phát điện hydro

  GeoPura – Lễ hội Đảo Wight 2024 – Tiên phong trong các giải pháp năng lượng bền vững với máy phát điện hydro.

  máy phát điện hydro bền vững

  Lễ hội Isle of Wight 2024 đang thiết lập một chuẩn mực mới về tính bền vững bằng cách tích hợp các máy phát điện chạy bằng hydro vào cơ sở hạ tầng điện của mình. Các HPU của GeoPura, máy phát điện chạy bằng hydro, đã thay thế các máy phát điện diesel truyền thống cung cấp điện cho đoàn làm phim và nghệ sĩ phục vụ tiệc và một phần của làng khách cung cấp điện không phát thải từ hydro lần đầu tiên tại lễ hội. 

  Sáng kiến ​​táo bạo này là một phần trong cam kết của lễ hội nhằm trở thành lễ hội bền vững nhất cả nước. Bằng cách giới thiệu năng lượng hydro, lễ hội đang có bước tiến đáng kể hướng tới mục tiêu giảm lượng khí thải carbon và trở thành tấm gương cho các sự kiện khác. 

  Caroline Giddings,  Giám đốc Lễ hội Đảo Wight, cho biết:

  Bằng cách giới thiệu máy phát điện chạy bằng hydro, chúng tôi đang thực hiện một bước chủ động hướng tới mục tiêu cắt giảm 50% lượng khí thải nhà kính vào năm 2030.

  “Sáng kiến ​​này chỉ là một phần trong kế hoạch của chúng tôi nhằm mục đích biến Lễ hội Đảo Wight trở thành lễ hội bền vững nhất cả nước.” 

  Công nghệ HPU ​​GeoPura khai thác hydro xanh để cung cấp điện không phát thải ngoài lưới điện hoặc ở những nơi nguồn cung cấp tại địa phương không đủ, thay thế máy phát điện diesel, cung cấp nguồn điện đáng tin cậy trên quy mô lớn, với sản phẩm phụ duy nhất là nước. 

  Andrew Cunningham,  Tổng giám đốc điều hành của GeoPura, bình luận:

  Các HPU của chúng tôi cung cấp năng lượng sạch, đáng tin cậy ở bất cứ nơi nào cần, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Lễ hội Đảo Wight để giới thiệu cách hydro xanh có thể thay thế máy phát điện diesel.

  “Tôi xin chúc mừng những người tổ chức lễ hội đã đi đầu và nỗ lực để mang đến một sự kiện bền vững. Họ không chỉ giảm lượng khí thải gây hại cho khí hậu mà còn cải thiện chất lượng không khí tại lễ hội địa phương cho khách, đối tác và hàng xóm, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho mọi người.”  

  Theo truyền thống, các lễ hội có tác động đáng kể đến môi trường, chủ yếu là do lượng khí thải carbon cao từ quá trình sản xuất điện bằng nhiên liệu hóa thạch. Máy phát điện diesel, thường được sử dụng để cung cấp điện, thải ra các chất ô nhiễm có hại như carbon dioxide, nitơ oxit và các hạt vật chất, góp phần gây ra biến đổi khí hậu và ô nhiễm không khí. Những khí thải này gây ra rủi ro sức khỏe cho cả người lao động và cộng đồng địa phương. Việc chuyển đổi sang máy phát điện hydro xanh tại Lễ hội Đảo Wight đánh dấu sự giảm đáng kể lượng khí thải có hại này.  

  Ngoài ra, HPU còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực: 

  • Không phát thải: Không giống như máy phát điện diesel, HPU không thải ra chất ô nhiễm, sản phẩm phụ duy nhất là nước. 
  • Giảm tiếng ồn: Máy phát điện hydro hoạt động êm hơn so với máy phát điện diesel, giúp nâng cao trải nghiệm cho người tham dự và giảm ô nhiễm tiếng ồn. 
  • Tính linh hoạt: Ngoài điện, HPU có thể cung cấp hệ thống sưởi, nước nóng và sạc EV nhanh, hỗ trợ nhiều nhu cầu khác nhau của lễ hội. 
  • Độ tin cậy: Được thiết kế cho các ứng dụng quan trọng, HPU đảm bảo nguồn điện liên tục, rất quan trọng cho các sự kiện trực tiếp. 

  Sáng kiến ​​này là một phần của kế hoạch phát triển bền vững rộng lớn hơn bao gồm một số sáng kiến ​​xanh: đảm bảo không có chất thải nào của lễ hội bị chôn lấp, thúc đẩy du lịch bền vững thông qua các quan hệ đối tác bán vé quan trọng, thực thi các yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường đối với các nhà cung cấp thực phẩm và đồ uống, triển khai chương trình hoàn trả tiền đặt cọc cho cốc, lon và chai, và sử dụng các biện pháp tiết kiệm nước với vòi nhấn, đường ống của chúng sẽ được tặng cho các trang trại địa phương để tưới tiêu sau lễ hội. 

  Hợp tác với Hội đồng Đảo Wight, ban tổ chức lễ hội cũng đang xem xét việc lắp đặt một trạm điện phụ mới gần địa điểm này. Cơ sở hạ tầng này sẽ cho phép lễ hội lấy điện từ lưới điện, giảm sự phụ thuộc vào máy phát điện và cắt giảm đáng kể lượng khí thải. 

  Những người tổ chức lễ hội cùng với các đối tác của họ đang chứng minh rằng các sự kiện quy mô lớn có thể vừa thú vị vừa có trách nhiệm với môi trường.  

  GeoPura – Lễ hội Đảo Wight 2024 – Tiên phong trong các giải pháp năng lượng bền vững với máy phát điện hydro.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline